Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
27/05/2010 12:05 # 1
thuytrinh10989
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 39/40 (98%)
Kĩ năng: 25/30 (83%)
Ngày gia nhập: 04/05/2010
Bài gởi: 99
Được cảm ơn: 55
Thứ Năm của bạn (27/5/2010)


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có nhiều cơ hội để hiện thực hóa những ý tưởng của bản thân trong ngày giữa tuần này. Tuy nhiên, khó khăn lớn ở đây là bạn chưa có thái độ nghiêm túc trong công việc cho lắm, cũng bởi vì có quá nhiều mục tiêu mà Bạch Dương đều mong muốn đạt được. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và giải trí nhé, nó sẽ giúp bạn mau lấy lại cân bằng đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nhiệt huyết tràn đầy chưa phải là điều mang lại thành công trong hôm nay, mà quan trọng nhất chính là phương pháp làm việc và học tập hiệu quả mà thôi. Vào buổi chiều, nhiều tin vui trong gia đình mang lại sự vui vẻ và hạnh phúc, đây là thời điểm thăng hoa trong ngày khi mà Kim Ngưu đạt được trạng thái hưng phấn nhất. Bạn sẽ rất dễ thành công nếu biết tập trung.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thời tiết thay đổi có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và trạng thái tâm lý, Song Tử nên hết sức chú ý đến vấn đề này nhé. Đừng nên để cảm xúc bản thân chi phối những quyết định trong công việc. Tốt nhất là bạn chỉ nên giao tiếp xã hội và làm việc khi nào thoải mái nhất mà thôi. Thành công chỉ là vấn đề thời gian, nhưng sẽ đòi hỏi những nỗ lực lớn đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn bè sẽ tỏ ra thực dụng khi tiếp xúc với Cự Giải, có vẻ như ý kiến của bạn chưa đủ sức nặng để thuyết phục người khác. Hãy nghiêm túc xem lại thái độ cư xử và phương pháp làm việc của mình nhé. Tin vui là chuyện tình cảm của bạn sẽ có những dấu hiệu đáng mừng, nhờ vậy bạn có thêm động lực và sự hăng say hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mọi thứ đều có một giới hạn cụ thể nào đó. Vì thế, Sư Tử không nên mạo hiểm khi quyết định nhé, bởi vì bạn có thể vô tình làm ảnh hưởng tới người khác đó. Tốt hơn hết là hãy nên hài lòng với những gì đang có mà thôi. Vào cuối ngày, Sư Tử nên ra ngoài thư giãn và gặp gỡ bạn bè, bảo đảm sẽ rất vui đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hãy cứ là chính mình nhé, Xử Nữ không cần phải làm hài lòng bất kỳ ai vào lúc này đâu. Ngày thứ Năm này chứng kiến nhiều thay đổi trong công việc và học tập. Nhưng đó đều là những điều tích cực, quan trọng là bạn thể hiện như thế nào mà thôi. Cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình nữa nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một vài xích mích với đứa bạn thân có thể làm hỏng không khí vui vẻ trong công việc và học tập và sẽ tốn bạn khá nhiều thời gian để làm lạnh lại với nhau đó. Tuy nhiên, hãy nên nhớ rằng lời nói đi đôi với việc làm thì luôn có sức thuyết phục hơn cả. Ngoài ra, nhiều tin vui trong gia đình sẽ đến vào cuối ngày.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Một khi nhiệt huyết tràn trề và quyết tâm lên cao thì Hổ Cáp rất dễ đạt tới thành công. Ngày thứ Năm này, bạn sẽ không khỏi bất ngờ vì khả năng của chính bản thân mình. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình sẽ là một lợi thế lớn mang lại sự tự tin. Vì thế, bạn nên cố gắng thể hiện hết mình nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội để hoàn thành công việc như mong muốn, nhưng có vẻ như bạn chưa thật sự sẵn sàng. Tốt hơn hết là hãy nên nhường cơ hội này cho người khác nhé. Bạn bè sẽ rất biết ơn và nể trọng vì hành động đẹp như vậy. Cũng vì thế mà tình bạn sẽ ngày một bền chặt hơn mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một khởi đầu không được thuận lợi có thể làm cho Ma Kết thiếu tự tin trong công việc và học tập. Đây sẽ là nguyên nhân chính mang đến hàng loạt rắc rối trong ngày. Nếu bình tĩnh thì bạn có thể vượt qua chúng một cách dễ dàng hơn mà thôi. Vào cuối ngày, Ma Kết nên dành thời gian quan tâm đến gia đình nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhiều cơ hội về tài chính đến vào đầu ngày, mang lại nguồn thu nhập lớn. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng đừng quá phung phí trong chi tiêu, kẻo lại bị "viêm màng túi" nặng à nghen. Tốt hơn hết là bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày đọc sách, mở mang kiến thức và làm giàu đời sống tâm hồn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu kiên trì thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết được tốt công việc trong ngày. Ngoài ra, Song Ngư có thể gặt hái thành công trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo cao. Vì thế, hãy cố gắng thử sức mình khi có cơ hội. Thứ Năm này, bạn nên mạnh dạn triển khai những dự định của bản thân nhé.
 
Các thành viên đã Thank thuytrinh10989 vì Bài viết có ích:
27/05/2010 15:05 # 2
no name
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 33/80 (41%)
Kĩ năng: 15/100 (15%)
Ngày gia nhập: 26/03/2010
Bài gởi: 313
Được cảm ơn: 465
Phản hồi: Thứ Năm của bạn (27/5/2010)


Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nhiệt huyết tràn đầy chưa phải là điều mang lại thành công trong hôm nay, mà quan trọng nhất chính là phương pháp làm việc và học tập hiệu quả mà thôi. Vào buổi chiều, nhiều tin vui trong gia đình mang lại sự vui vẻ và hạnh phúc, đây là thời điểm thăng hoa trong ngày khi mà Kim Ngưu đạt được trạng thái hưng phấn nhất. Bạn sẽ rất dễ thành công nếu biết tập trung.                                              

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019