Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/05/2010 11:05 # 1
thuytrinh10989
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 39/40 (98%)
Kĩ năng: 25/30 (83%)
Ngày gia nhập: 04/05/2010
Bài gởi: 99
Được cảm ơn: 55
Các chàng sợ gì?


Khi yêu đàn ông có thể bỏ qua những sai sót cuả người yêu. Nhưng những biểu hiện dưới đây của nàng sẽ khiến cho những người đàn ông không thể chấp nhận được.

1. Có những cô nàng thích đem đàn ông ra làm trò đùa

 

Trong từ điển tình yêu của các cô không có chỗ cho hai từ "duy nhất", các cô tận dụng những anh chàng khờ khạo, đang say mê mình. Một người đàn ông không thể đem lại tất cả những gì họ cần, nhưng họ vẫn gieo mầm hy vọng cho những anh chàng mù quáng vì tình, rằng một ngày nào đó họ sẽ là của riêng anh ấy.

 

2. Có những người phụ nữ quá coi trọng tiền bạc

 

Họ không thèm để mắt đến những anh chàng nghèo "rớt mộng tơi", mặc dù anh ta có đầy đủ khí chất để làm một người chồng tốt.

 

Tình yêu của người phụ nữ coi trọng tiền thường nảy nở khi họ được đáp ứng đầy đủ về vật chất, họ thấm thía rằng tiêu tiền của đàn ông luôn dễ dàng hơn là tiêu những đồng tiền nhỏ nhoi mà họ phải chắt chiu mới có được. Sẽ bất hạnh cho bạn nếu như một ngày nào đó, bạn không còn đủ sức để chạy theo những ham muốn và sở thích đỏng đảnh của cô ấy, tiền bạc cũng cạn mà tình yêu thì đã bay xa.

 

3. Có những cô nàng lúc nào cũng thích chết vì tình.

 

Khi đau khổ, thất vọng, khi ghen tuông, cô ấy khóc như mưa, làm ầm ĩ lên và sẵn sàng lấy cái chết để uy hiếp đối phương. Nếu bạn bào chữa cho cô ấy rằng, đó là vì cô ấy quá yêu nên mới nổi khùng lên như vậy, thì hãy chuẩn bị tinh thần, cuộc sống với những tháng ngày không chút bình yên đang chờ bạn phiá trước.

 

4. Có những cô luôn tôn thờ "chủ nghĩa nữ quyền".

 

Trong con mắt của những "nữ tướng" này, đàn ông chẳng có gì quan trọng trong cuộc đời. Vì vậy nếu bạn là những anh chàng gia trưởng và thích chỉ huy đừng hy vọng họ sẽ trở thành những người vợ hiền, ngoan ngoãn biết nghe lời. Nếu muốn sống hạnh phúc với những nàng như vậy, tốt nhất bạn hãy là người đàn ông biết điều.

 

5. Sao mà họ hay ghen thế?

 

Cô ấy sẵn sàng điên lên với những tin nhắn lạ trong máy điện thoại của bạn, xử sự ngốc nghếch trước những đồng nghiệp nữ của bạn chỉ vì bạn và họ nói chuyện vui vẻ với nhau. Với những cô nàng Hoạn Thư không biết kiềm chế này sẽ là nguyên nhân gây nên mọi rắc rối trong cuộc sống vốn đã phức tạp của bạn. Đôi khi, bạn sẽ phải ao ước một sự bình yên và cuộc sống tự do, cái mà trước đây là của bạn. 
Các thành viên đã Thank thuytrinh10989 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019