Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/09/2019 23:09 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 16/140 (11%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 926
Được cảm ơn: 13
Victoria và THPT Nghĩa Dân tổ chức CLB tiếng Anh theo mô hình ngoại ngữ cộng đồng


Ngày 4/5/2018 , được sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hưng Yên, Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Victoria hỗ trợ Trường THPT Nghĩa Dân tổ chức buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh theo mô hình ngoại ngữ cộng đồng.

Về dự và chỉ đạo chương trình có các Lãnh đạo đại điện cho Sở GD&ĐT Hưng Yên, Công ty Victoria, Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo tiếng Anh đại diện các nhà trường trong toàn tỉnh cùng 30 thành viên CLB tiếng Anh trường THPT Nghĩa Dân.

Thầy giáo Lương Anh Đức - Phó Phòng Giáo dục Trung học – Sở GD&ĐT Hưng Yên nhấn mạnh “Để thúc đẩy việc nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh theo định hướng phát triển năng lực giao tiếp; rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp của học sinh, việc hình thành những cộng đồng học tập ngoại ngữ theo Mô hình CLB Tiếng Anh là rất hữu ích và cần thiết”.

Thầy giáo Lương Anh Đức - Phó Phòng Giáo dục Trung học – Sở GD&ĐT Hưng Yên phát biểu khai mạc 

Dưới sự dẫn dắt vô cùng hấp dẫn của thầy giáo Gianluigi Nicolosi và cô giáo Thu Hường - giáo viên Công ty Victoria, chương trình đã mang lại những trải nghiệm thú vị cho các em học sinh và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các giáo viên tiếng Anh tham dự chương trình.

 

Victoria tin rằng “CLB Tiếng Anh” sẽ là môi trường giúp các em trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày từ đó khơi dậy niềm đam mê, hứng thú của các em đối với môn học. Xin chúc mừng sự thành công chương trình. 

 

Nguồn: kênh 14.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019