Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/09/2019 20:09 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 16/140 (11%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 926
Được cảm ơn: 13
Địa điểm vui chơi ở công viên Châu Á (Asia Park) Đà Nẵng


Có thể nói công viên Châu Á là một nơi vui chơi vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn ở Đà Nẵng dành cho khách du lịch lẫn người dân địa phương. Thực sự thứ để chơi để ngắm toàn bộ Asia Park Đà Nẵng thì bạn sẽ cần một khoảng thời gian nhất định mà không phải trong một ngày là hết được. Để giúp các bạn khám phá khu vui chơi Asia Park nhanh nhất thì dulichfun sẽ tổng hợp lại những địa điểm vui chơi ở công viên Châu Á Đà Nẵng cho các bạn ngay dưới đây.

Công viên Châu Á Đà Nẵng - địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Đà Nẵng: Hướng dẫn đi chơi ở công viên Châu Á Đà Nẵng
Công viên Châu Á Đà Nẵng
 

Địa điểm vui chơi giải trí ở công viên Châu Á Đà Nẵng

Xem thêm những kiến thức rất hay:

 • Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc
 • Địa chỉ 15 quán ăn vặt ngon nổi tiểng Đà Nẵng
 • Những điểm tham quan nổi tiếng ở Đà Nẵng

Giờ mở cửa của công viên Châu Á Đà Nẵng 2019

 • Thứ 2 – CN: 15:00 – 22:00

Giá vé vào các khu vui chơi của Asia Park Đà Nẵng (Cập nhật 2019)

Giá vé áp dụng ngày thường:

 • Vé vào đối với người lớn: 150.000đ (Người Đà Nẵng giảm còn 100k)
 • Vé vào đối với trẻ em cao 1m – 1m4: 100.000đ (Trẻ em Đà Nẵng giảm còn 80k)
 • Trẻ em dưới 1m được miễn phí
 • Bạn có thể mua vé vào công viên châu Á online chỉ với 122k/người không mất công chờ đợi xếp hàng nhé.

Lưu ý: Giá vé trên chỉ áp dụng cho đi vòng quay Sun Wheel, tham quan bằng Monorail, chơi các trò chơi ngoài trời.

Vé chơi trò chơi ở khu vui chơi FEC – Asia Park

 • Vé soft-play: 50.000 VNĐ/lượt
 • Vé Sun blaster: 50.000 VNĐ/lượt
 • Giá xu xèng: 2.500 VNĐ/xèng

Công viên Châu Á – Asia Park chia ra làm 3 khu khác nhau và trong mỗi khu lại có rất nhiều trò chơi hấp dẫn để bạn lựa chọn.

Công viên vui chơi giải trí Asia Park

Vào khu giải trí của Asia Park thì đúng là bạn đã lạc vào thiên đường của những trò chơi từ nhẹ nhàng cho tới cảm giác cực mạnh mà từ người lớn đến trẻ nhỏ không ai không thích. Những trò chơi điển hình ở đây là:

 1. Sky Treasure: Đây là trò chơi cảm giác mạnh ở công viên Châu Á Đà Nẵng được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Bạn sẽ ngồi vào đoàn tàu và chạy trên những đường ray ngoằn nghèo uốn lượn lên xuống với tốc độ lúc cực nhanh lúc lại chậm. Điều kiện tham gia trò chơi Sky Treasure là bạn cần phải có chiều cao 132 cm trở lên, mỗi một lượt sẽ diễn ra trong vòng 2′ và gồm 20 người tham gia. Những em nhỏ có chiều cao từ 120cm tới 132cm thì yêu cầu phải có người lớn đi kèm để được chơi.

Trò chơi cảm giác mạnh ở Asia Park Đà Nẵng
Sky Treasure – Trò chơi cảm giác mạnh ở Asia Park Đà Nẵng

 2. Love Lock: Trò chơi này thích hợp cho gia đình và nhóm bạn bè hoặc cặp đôi yêu nhau. Khi đến với Love Lock, các bạn sẽ được đi trên con tàu và cùng nhau nghe những bản nhạc Kpop đình đám và trải nghiệm cảm giác đi vào thế giới âm nhạc của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Những bạn cao trên 125cm sẽ được tham gia trò này và các bạn từ 100m – 125cm cần có người lớn đi kèm khi chơi trò chơi Love Lock ở Asia Park.

Công viên Asia Park Đà Nẵng có gì chơi? trò chơi vui nhộn ở công viên Châu Á

Trò chơi Love Lock – Asia Park Đà Nẵng

 3. Dino Island: Tiếp theo những địa điểm vui chơi ở công viên Châu Á Đà Nẵng sẽ là Dino Island – đảo khủng long. Trò này thì ai cũng được chơi tuy nhiên các bé dưới 90cm sẽ phải có người lớn đi cùng. Dino Island rất hấp dẫn trẻ em vì chúng được khám phá thế giới khủng long tiền sử lạ mắt vui nhộn. Trò chơi diễn ra trong vòng 1phút 30 giây.

Trò chơi dành cho trẻ em ở Asia Park

Dino Island – Asia Park Đà Nẵng

 4. Festival Carousel: Giống như trò chơi đu quay mà bạn chơi hồi nhỏ nhưng hoành tráng hơn và đẹp hơn rất là nhiều. Các bạn sẽ được ngồi trên những chú ngựa nhiều màu sắc rực rỡ, dưới ánh đèn lung linh nếu chơi vào buổi tối rồi chụp những bức hình kỷ niệm cực đẹp khi chơi Fastival Carousel ở Asia Park Đà Nẵng. Trò chơi diễn ra trong vòng 2 phút và trẻ em dưới 90cm cần có người lớn đi kèm.

Địa điểm vui chơi giải trí ở Asia Park Đà Nẵng hấp dẫn nhất

Festival Carousel – Công viên Châu Á Đà Nẵng

 5. Happy Choo Choo: Một đoàn tàu tí hon đang di chuyển trên đường ray cho các bé đi khám phá thế giới, khám phá đại dương muôn màu. Trò chơi này thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ vào chơi, bé nào cao dưới 90cm thì bố mẹ sẽ đi cùng. Đây là trò chơi vui nhộn ở công viên Châu Á Đà Nẵng các bé rất thích.

Trò chơi gia đình vui nhộn ở công viên Châu Á Đà Nẵng

Happy Choo Choo – Asia Park Đà Nẵng

 6. Treehouse Playland: Cũng thuộc khu vui chơi giải trí ở Asia Park, Treehouse Playland sẽ là địa điểm vui chơi chụp ảnh hấp dẫn dành cho cả gia đình bạn.

Nơi vui chơi nổi tiếng dành cho trẻ em ở Asia Park Đà Nẵng

Treehouse Playland – Asia Park Đà Nẵng

 7. Garuda Valley: Đây là trò chơi tàu lượn siêu tốc dành cho trẻ em được các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Trong một lượt sẽ có 16 bé cùng chơi và trò chơi diễn ra trong vòng 90s, những bé dưới 90cm sẽ không được tham gia trò này, các bé từ 90cm – 120cm cần có người lớn đi cùng.

Những trò chơi vui nhộn dành cho trẻ em ở Asia Park Đà Nẵng

Garuda Valley – Asia Park Đà Nẵng

 8. Fireflies Forest: Chiều cao tối thiểu 115cm, từ 100cm – 115cm sẽ cần có người lớn đi theo. Nhớ rằng hãy thắt dây an toàn trước khi vi vu cùng những chú đom đóm ở Asia Park này nhé!

Vé vào công viên Châu Á Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

Fireflies Forest – công viên Châu Á Đà nẵng

 9. Ninja Flyer: Trong trò chơi này, người chơi sẽ nằm xuống và thắt dây an toàn để bay lượn trong không trung. Từ 90cm – 105cm sẽ cần có người đi cùng, dưới 90cm không thể chơi trò Ninja Flyer.

Thông tin về khu vui chơi Asia Park Đà Nẵng

Ninja Flyer – Asia Park Đà Nẵng

 10. Kabuki Trucks: Với trò chơi Kabuki Trucks, cả gia đình bạn sẽ được ngồi lên vòng quay của những chiếc xe ô tô mui trần vô cùng đáng yêu và dễ thương. Các bé dưới 100cm sẽ không được chơi trò này, bé từ 100cm đến 115cm cần có người lớn đi kèm.

Asia Park có những trò chơi gì?

Kabuki Trucks – Asia Park Đà Nẵng

Khu Sun Wheel công viên Châu Á Đà Nẵng

 1. Monorail: Đây là hệ thống tàu điện trên cao của Asia Park – một địa điểm vui chơi hấp dẫn nhất ở công viên Châu Á Đà Nẵng giúp cho khách tới với công viên được chiêm ngưỡng toàn cảnh.

Trò chơi hiện đại bậc nhất ở Asia Park Đà Nẵng

Monorail – Asia Park Đà Nẵng

 2. Cổng Thành: Được xây dựng dựa trên kiến trúc của kinh thành Huế khi xưa, cổng thành vừa là nơi mọi người có thể chụp ảnh vừa là nơi ra vào của công viên Asia Park Đà Nẵng.

Cổng vào Asia Park Đà Nẵng

Cổng Thành – Asia Park Đà Nẵng

 3. Sun Wheel: Như một biểu tượng của Asia Park, Sun Wheel có chiều cao 115m nằm trong top 5 vòng quay cao nhất thế giới. Nếu bạn tới công viên Châu Á mà không chơi trò này thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc. Khi bạn lên tới nơi cao nhất của Sun Wheel, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng lung linh và vô cùng xinh đẹp.

Trò chơi nổi tiếng nhất ở công viên Châu Á Đà Nẵng

Sun Wheel – Vòng quay mặt trời ở công viên Châu Á Đà Nẵng

 4. Tháp Đồng Hồ: Nằm cạnh vòng quay mặt tròi, tháp Đồng Hồ mang lối kiến trúc vô cùng đặc biệt với sự kết hợp của 10 quốc gia châu Á.

Địa điểm tham quan giải trí ở công viên Châu Á Đà Nẵng
Tháp Đồng hồ – Asia Park Đà Nẵng

 5. Thuyền Rồng: Thuyền Rồng dành cho những người yêu sông nước và muốn được chu du trên dòng sông Hàn thơ mộng.

Ngắm cảnh công viên Châu Á Đà Nẵng

Thuyền rồng – Asia Park Đà Nẵng

 6. Tượng phật: Đây là nơi tâm linh của Asia Park được nhiều người tới cầu phúc cho gia đình và người thân.

Khu tham quan tâm linh ở Asia Park Đà Nẵng
Tượng Phật – Asia Park Đà Nẵng

 7. Khu vui chơi FEC: Khu vui chơi FEC có rất nhiều trò chơi điện tử mà tất cả mọi người đặc biệt là các bé rất thích như bắn banh, đua ô tô, nhà bóng, trượt ống…

Khu vui chơi giải trí ở Asia Park Đà Nẵng

Khu vui chơi FEC – Công viên Châu Á Đà Nẵng

Công viên văn hóa

 Ở công viên văn hóa của Asia Park, các bạn sẽ được tham quan những công trình kiến trúc độc dáo, văn hóa, ẩm thực đa dạng của 10 quốc gia Châu Á là Nhật Bản,Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Hàn Quốc,  Nepal, Thái Lan, Campuchia, Ấn Độ và Việt Nam.

Công viên Châu Á Asia Park Đà Nẵng
Công viên văn hóa – Asia Park Đà Nẵng

Ngoài công viên Châu Á Asia Park, Đà Nẵng còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác mà các bạn không thể bỏ qua như Bà Nà Hill, Ngũ Hành Sơn, Hội An, Cù Lao Chàm…Nếu như bạn ngại tự di chuyển hay không biết nên đi lịch trình như thế nào thì có thể đi tour để đỡ mất công tìm hiểu. Hiện nay trên thị trường Đà Nẵng có khá nhiều các công ty tổ chức tour du lịch tự phát khác nhau. Và cũng có rất nhiều các ý kiến phàn nàn của khách hàng về chất lượng phục vụ cũng như giá cả đắt đỏ của nhiều công ty tổ chức tour tại Đà Nẵng…

Nguồn: kênh 14.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019