Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/09/2019 15:09 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 26 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 217/260 (83%)
Kĩ năng: 39/80 (49%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 3467
Được cảm ơn: 319
Nói tiếng Anh khó hay dễ? Thử thách “soái Tây bán vé” sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời!


Thành thạo tiếng Anh giao tiếp là ước muốn của rất nhiều người vì họ hiểu được tầm quan trọng của nó trong học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày. Nhưng khi có cơ hội giao tiếp tiếng Anh thì mỗi người lại có phản ứng khác nhau.

 
 

Nhiều người khi phải giao tiếp với người nước ngoài thường có tâm lý tự ti và lo lắng, thậm chí né tránh. Clip thử thách thực tế - Khi thầy giáo tiếng Anh đóng vai nhân viên bán vé xem phim dưới đây chính là ví dụ điển hình.

Học luôn đi đôi với hành. Nếu bạn luôn ngại giao tiếp, và tránh nói tiếng Anh trước mọi người, không dám đối diện với người nước ngoài… thì tất nhiên bạn sẽ chẳng bao giờ giỏi lên được. Vì vậy, ngay bây giờ hãy tìm cách vượt qua nỗi e ngại đó!

Tâm lý sợ bị người nước ngoài đánh giá

Người nước ngoài không quan tâm nhiều đến các lỗi chính tả, ngữ pháp hay phát âm. Họ chỉ cần hiểu được nội dung bạn muốn nói chứ không phải là giám khảo để chấm điểm tiếng Anh của bạn (giống như chàng "soái Tây bán vé" trong clip trên chẳng hạn). Thậm chí với nhiều người bản ngữ, họ sẽ thấy thích thú và nể phục khi thấy bạn đang cố gắng nói ngôn ngữ của họ. Cho nên, bạn hãy gạt đi nỗi lo bị người nước ngoài chê cười khi nói tiếng Anh nhé với họ.

Bất cứ ai cũng đều bắt đầu từ những lỗi sai

Sợ nói sai trước mặt người khác là nỗi ám ảnh của nhiều người. Tuy nhiên, thực tế thì bất kỳ ai giỏi tiếng Anh đều bắt đầu với quãng thời gian nói rất tệ, liên tục phạm lỗi sai nhưng dần dần họ sẽ tiến bộ. Học một ngôn ngữ chính là để làm chủ giao tiếp chứ không phải để lấy điểm số thi cử. Gạt bỏ áp lực và sự cầu toàn quá mức, cho phép mình mắc lỗi, luôn chủ động để nói chính là bí quyết để bạn tiến xa khi học tiếng Anh.

Nói tiếng Anh khó hay dễ? Thử thách “soái Tây bán vé” sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời! - Ảnh 2.

"Hãy luôn tự tin và sẵn sàng để thử, rèn luyện chăm chỉ nhất có thể và đừng bao giờ ngại nói nhé!" - Trích lời từ "soái Tây bán vé" Mr. Alex trong clip

Bạn muốn có môi trường giúp xây dựng sự tự tin và phản xạ nói tiếng Anh?

Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài và cần sự kiên nhẫn nhưng để giao tiếp tiếng Anh lưu loát thì bạn cần môi trường và phương pháp học phù hợp. iTalk - Khóa học Anh ngữ Giao tiếp tại VUS là lựa chọn tối ưu cho bạn. Bạn được chủ động hoàn toàn lịch học, cực kỳ phù hợp với người bận rộn. Phương pháp học tương tác cao, giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng sự tự tin và khả năng phản xạ Anh ngữ.

Nói tiếng Anh khó hay dễ? Thử thách “soái Tây bán vé” sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời! - Ảnh 3.

Từ các buổi họp báo cáo kết quả, gặp mặt khách hàng, các buổi tiệc giao lưu, phỏng vấn xin việc, nhập học hay định cư nước ngoài... tất cả đều ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của bạn. Hãy cùng iTalk thực hiện mục tiêu nói tiếng Anh thật dễ ngay hôm nay!

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019