Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/08/2019 11:08 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 91/160 (57%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 1291
Được cảm ơn: 13
Danh sách ứng dụng và trò chơi iOS mới được miễn phí trên App Store ngày 21/8, tổng trị giá 24 USDDanh sách ứng dụng miễn phí hôm nay có một số ứng dụng khác hấp dẫn, mời bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc nhé.
 

Có thể bạn quan tâm:
 • [Win/Mac] iOS Data Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên iPhone, iPad và iPod giá 59.95 USD đang được miễn phí
 • Tổng hợp các ứng dụng và trò chơi nổi bật do Apple bình chọn, cập nhật ngày 13/8 - 19/8
 • Launch Center Pro nhận bản cập nhật mới, thêm công cụ giúp tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính thông qua Shortcuts


LƯU Ý: Ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật. Tham khảo thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản
 

Hướng dẫn chuyển đổi App Store sang khu vực Mỹ / Nhật

 

 • http://photo.techrum.vn/images/2019/08/21/4BT2E8.jpg[/img]]TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Tadaa SLR
  (3,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 353 Ratings)

  Một trong những ứng dụng khá hot và được khá nhiều người yêu thích, có thể mang đến cho bạn khả năng chụp hình focus, depth-of-field và bokeh, biến bức ảnh của bạn thành một trong những kiệt tác nghệ thuật.


 

 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Workbition - Slide & PDF
  (0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 0 Ratings)

  Ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo các bản thuyết trình cho các buổi họp, học nhóm, gặp gỡ khác hàng, giới hiệu sản phẩm v.v... một cách nhanh chóng và dễ dàng.


 

 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Cuji Photo - Vintage Camera
  (0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 44 Ratings)

  Ứng dụng đơn giản và dễ dàng cho các thao tác chỉnh sửa hình ảnh. Điều chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng, xoay, cắt, thay đổi kích thước, khung hình, nhân bản, và vẽ trên bức ảnh của bạn.


 

 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎LogoScopic – Logo maker.
  (4,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 321 Ratings)

  Các công cụ dễ sử dụng, trực quan, gọn gàng và mạnh mẽ kết hợp với một quy trình làm việc liền mạch sẽ giúp bạn hình dung và truyền đạt các giá trị đằng sau thương hiệu của bạn mà không yêu cầu kinh nghiệm thiết kế, thích hợp cho mọi người dùng.


 

 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎MOMENT CAM
  (5,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 22 Ratings)

  Mặc dù không được trang bị quá nhiều tính năng cao cấp như một số ứng dụng chụp ảnh khác, nhưng thế mạnh mà nhà phát triển muốn mang đến cho người dùng khi sử dụng MOMENT CAM dễ thao tác, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với những bộ lọc có sẵn.


 

 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Everybody's RPG
  (0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 66 Ratings)

  Everybody's là một tựa game thuộc thể loại RPG, sở hữu thiết kế đồ họa cổ điển và phù hợp với những ai thích lối chơi chiến lược đánh theo lượt (Turn-Based).


 

 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Astronoidz
  (1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 17 Ratings)

  Tựa game lấy bối cảnh không gian xa xôi, con người tiến hành những cuộc khám phá tới các tiểu hành tinh và giải ngân hà trong vũ trụ, đồng thời chiến đấu với những sinh vật kỳ lạ gặp phải trên đường đi.


 

 • TẢI VỀ: ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎AllStarSlams
  (3,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 10 Ratings)

  Tựa game dành cho những ai yêu thích bóng rổ, muốn tham gia vào những trận đấu với các câu lạc bộ bóng rổ hay hóa thân thành các vận động viên nổi tiếng thế giới.(đang cập nhật tiếp)
 

TỔNG HỢP
 
Nguồn: www.techrum.vn/threads/danh-sach-ng-dung-va-tro-choi-ios-moi-du-c-mi-n-phi-tren-app-store-ngay-21-8-t-ng-tr-gia-24-usd.239353/ 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019