Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/08/2019 10:08 # 1
banhangtuha
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 44/50 (88%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 23/07/2019
Bài gởi: 144
Được cảm ơn: 0
Bán hàng thời trang online và những bài học cần biết


Bán hàng thời trang online cũng gần giống việc bạn mở một cửa hàng thời trang buôn bán ở đời thực. Muốn thành công, bạn cấp thiết 1 vài kinh nghiệm, 1 vài bài học làm nền tảng. tất yếu , ngày 1 ngày 2, ta ko thể có ngay cho mình những bài học giá trị, mà phải qua thời giờ trải nghiệm, rèn rũa ta mới rút ra đc 1 số bài học cho tư nhân mình. nếu bạn mới bắt đầu buôn bán thời trang online, thì nên dành 1 chút ít thời giờ nghiên cứu chủ đề này, vì bên dưới đây sẽ là tập hợp một vài bài học quý giá từ một vài người đi trước dành cho bạn.
 
Muốn thành công, bạn cần phải yêu nghề.
Bất kể là bạn làm nghề gì, bạn cũng không thể thiếu tình yêu dành cho nó. Bởi chỉ khi có tình yêu, bạn mới chủ động làm, đủ sức để làm và làm vô cùng mình, làm bằng cả tình yêu và say mê . Như vậy, kết quả bạn thu lại mới có thể thắng lợi. Bán hàng thời trang online cũng vậy. Dù là online nhưng mà lại bạn cũng vẫn có thị trường của mình, có nhãn hàng của mình, có khách hàng của mình. Chỉ lúc thực sư yêu việc làm này, xác định gắn bó với nó, bạn mới có hướng đi phù hợp và chuẩn xác. đó là Của hàng để doanh nghiệp , cửa hàng online của bạn tạo dựng lên đc thương hiệu riêng, và tạo đc uy tín với khách hàng.
 
nổi trội hơn nữa, trong thời kỳ kỹ thuật thông số tăng trưởng mạnh mẽ tới bùng nổ như bây giờ, số lượng người tham gia buôn bán online càng ngày càng đông đảo, gây nên mức độ tranh đua ngày càng gay gắt. nếu như không có một tình yêu nghề thật sự , bạn sẽ vô cùng là dễ chán nản và bỏ cuộc giữa chừng. Xét theo một chi tiết khác, chi khi yêu nhân loại ta mới sẵn sàng chuẩn bị hy sinh. Và trong buôn bán thời trang online, nếu có tồn tại tình yêu nghề, bạn mới luôn sẵn sàng dành thời gian, tâm huyết để nghiên cứu thị trường, tìm kiếm ý muốn của khách hàng, tìm những nguồn hàng chất lượng nhất, để từ ấy có nguồn cung bảo đảm nhu cầu của vài bạn -> bạn sẽ sớm thành công.
 
phí tổn đầu tư ra sao cho hợp lý?
Bạn có ý định kinh doanh thời trang online, nhưng mà một thắc mắc nổi bật khiến bạn đau đầu đó là vốn, bao nhiêu vốn là đủ? Đầu tư như thế nào cho hợp lý? những chục triệu hay một vài trăm triệu?
 
không nên lo vì buôn bán thời trang online có 1 số thế mạnh nổi bật có lợi cho người mới bắt đầu kinh doanh như bạn. không yêu cầu tốn kinh phí thuê mặt bằng đẹp, không yêu cầu phải đầu tư quá nhiều vào quầy kệ biển bảng, chi phí xếp đặt cửa hàng… Bạn cũng không cần phải bỏ các vốn quá lớn để nhập hàng để trưng bày. Mà đơn giản, bạn chỉ cần tối thiểu 5 triệu đến tầm khoảng 20 triệu. Hoặc bạn có thể tìm 1 số mối bán hàng order, chi phí của bạn sẽ được giảm thiểu tuyệt đối .
 
Hãy làm từ nhỏ đến lớn, tích lũy kinh nghiệm dần dần, tới lúc bạn đã thành thạo về buôn bán online, đủ kinh nghiệm và kỹ năng, đủ vốn… bạn có khả năng đầu tư những vốn cao hơn .
 
Nói cách thức khác, hãy đi chậm nhưng chắc, còn hơn việc bạn đầu tư các vốn quá lớn lúc đầu, nhưng lại chưa đủ kinh nghiệm và kỹ năng. Trong quá trình buôn bán sẽ hiện hữu rất nhiều thắc mắc , khá nhiều rủi ro mà bạn ko thể giải quyết đc -> nguy cơ thua lỗ tới trắng tay của bạn vô cùng cao.
 
 
 
Hãy bắt đầu bán 1 số sản phẩm hàng hóa thứ nhất , có những đơn hàng đầu tiên, và rồi bạn sẽ có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đơn hàng tiếp theo!
 
buôn bán thời trang, cần sự tinh tế .
nếu buôn bán thời trang online là một nghệ thuật thì người buôn bán chính là một nghệ sĩ. Và đã là nghệ sĩ, đương nhiên bạn vô cùng cần sự trang nhã kèm một chút nhạy cảm với nghề, nhạy cảm với thị trường. Mỗi ngày trôi qua, mỗi người chúng ta đều trải qua vài cung bậc cảm xúc khác nhau, thì thị trường thời trang cũng vậy, cũng đổi thay theo từng giờ, từng ngày. Sự nhạy bén với việc làm sẽ hỗ trợ bạn cảm giác đc những biến đổi của thị trường, đồng thời sự thanh nhã sẽ trợ giúp bạn lựa chọn được 1 số thiết kế đẹp nhất, có uy tín và phù hợp nhất với thị trường mục tiêu mà bạn muốn hướng tới . nếu hàng hóa sản phẩm lỗi thời, không theo xu hướng – chắc chắn sẽ khiến bạn thất bại.
 
Có sự thanh nhã, nhạy bé trong buôn bán thời trang, sẽ mang đến cho bạn một vài sự chọn lựa đúng đắn. hàng hóa bạn sản xuất sẽ có thể có sự khác biệt và sức hút tư nhân . Càng ngày, lượng người buôn bán online càng tăng, sự bùng nổ thị trường buôn bán thời trang online sẽ khiến mức độ đua tranh càng trở nên gay gắt. Thế nhưng lại , nếu hàng hóa của bạn có nét độc, lạ, chất, có thể tạo dấu ấn riêng đối với khách hàng, bạn vẫn có khả năng thành công.
 
Vậy, một người kinh doanh thời trang online cần phải có sự nhanh nhẹn, nhạy bén và nhã nhặn với thời trang thì mới có khả năng chạm đích thành công.
 
làm sao để bán đc hàng?
Bán hàng online tức là bạn sẽ không có mặt bằng để trưng bày hàng hóa , không có nơi để khách hàng có thể đến xem mẫu và chọn lựa . mọi yếu tố tác động đến  sự chọn của khách hàng vẫn chỉ tồn tại online. Vậy bạn cần làm gì nhất vào khi này? Đơn giản thôi, những hình ảnh đẹp, 1 vài góc ảnh về sản phẩm lung linh, sắc nét, kèm một vài nội dung cung ứng thông tin về hàng hóa sản phẩm chi tiết, lôi cuốn sẽ tạo đc sức hút đối với khách hàng.
 
Mặt khác , những đánh giá tốt về hàng hóa sản phẩm, về dịch vụ giao hàng… sẽ góp phần tạo thêm niềm tin của họ đối với hàng hóa sản phẩm của bạn.
 
nếu như bạn mới bắt đầu tập tành kinh doanh online, thì cách thức số một để bạn có khả năng cuốn hút lượng người theo dõi Của hàng cũng như có một số nhận xét tốt về Shop là “Huy động người thân và bạn bè giúp đỡ”. khâu đầu, hãy share link về cửa hàng online của bạn đến tất cả người và nhờ mọi người hỗ trợ . đó cũng là Cách để bạn quảng cáo cửa hàng online của mình. Về nhiều năm , bạn sẽ phải mở rộng thị trường khách hàng của mình
 
trên đây là một số bài học cơ bản dành cho bạn để có hững khâu đi thứ nhất vững chắc cho hoạt động kinh doanh thời trang online của mình. Hãy thực hiện chúng một biện pháp bài bản và phù hợp để rất có thể thành công trong tương lai nhé! 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019