Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/08/2019 23:08 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 25 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 18/250 (7%)
Kĩ năng: 37/70 (53%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 3018
Được cảm ơn: 247
5 Khóa Học Trực Tuyến Miễn Phí Về Liên Hợp Quốc Bạn Có Thể Tham Gia Mọi Lúc, Mọi Nơi


Trong bài viết này, tôi sẽ tổng hợp biên 5 khóa học trực tuyến của Liên Hợp Quốc hoàn toàn miễn phí. Các khoá học được cung cấp bởi các tổ chức Liên Hợp Quốc và các trường đại học nổi tiếng trên toàn cầu. Các khoá học hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu bạn muốn có được chứng chỉ khóa học của UNICEF hoặc một trong những trường đại học dưới đây, bạn có thể phải trả một khoản phí nhất định.

1. Social Change, Social Norms - Sự Thay Đổi & Chuẩn Mực Xã Hội

Khoá học được cung cấp bởi Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) và thành viên Đại học Pennsylvania của Pennsylvania, khóa học này đưa ra cách giải quyết các vấn đề nhân quyền khác nhau như bạo lực giới, hôn nhân trẻ em. Khóa học của Liên Hợp Quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm một phần lý thuyết và một phần thực hành với thời lượng 4 tuần mỗi phần. Trong phần thứ hai của khóa học, bạn sẽ xem xét một loạt các công cụ mà các nhà hoạch định chính sách sử dụng để thay đổi hiệu quả, làm nổi bật vai trò của những người tạo ra xu hướng trong thay đổi xã hội và khám phá những điều kiện để họ có thể thành công.

2. The United Nations in the World - Các cơ quan Liên Hợp Quốc Trên Thế Giới 

Khoá học được thiết kế bởi hai trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh là Đại học London và SOAS, khóa học này cung cấp tổng quan nghiên cứu về hệ thống của Liên Hợp Quốc. Trong khóa học Liên Hợp Quốc  này, bạn sẽ không chỉ tìm hiểu về các chủ đề quan trọng của Liên Hợp Quốc, các chức năng chính của các cơ quan Liên Hợp Quốc như Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc mà còn phát triển các kỹ năng phân tích, giao tiếp và liên quan đến chính sách. Cùng với những người học từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ thảo luận về quyền con người trong chính trị quốc tế, cách Liên Hợp Quốc ứng phó với khủng hoảng và các vấn đề hiện tại của Liên Hợp Quốc

Khóa học thực hành được cung cấp bởi Đại học Geneva này được thiết kế dành cho tất cả những người nỗ lực làm việc trong các tổ chức quốc tế như Liên hợp quốc, Liên minh châu Âu hoặc OSCE. Khóa học cung cấp cho bạn những hiểu biết có giá trị về hoạt động nội bộ của các tổ chức quốc tế và những thách thức mà họ phải đối mặt ngày nay. Nó sẽ giới thiệu cho bạn các công cụ và nguyên tắc quản lý hiện đại, hiệu quả để giúp bạn dẫn dắt sự thay đổi trong thế giới này. Khóa học được giảng dạy bởi các nhân viên cấp cao của các tổ chức quốc tế như UNDP và UNICEF.
 
Khóa học được cung cấp bởi Đại học Leiden này sẽ giải thích cho bạn cách quan hệ quyền lực quốc tế đang thay đổi và những thách thức liên quan đến hòa bình và ổn định toàn cầu. Bạn sẽ tìm hiểu về năng lực và giới hạn của các tổ chức quốc tế trong việc ngăn chặn xung đột bạo lực. Ngoài ra, bạn sẽ được khám phá cách Liên Hợp Quốc, NATO, Liên minh châu Âu (EU), Liên minh châu Phi (AU) và các tổ chức khác góp phần duy trì hòa bình toàn cầu.
 
Năm 2015, Liên Hợp Quốc đã đưa ra 17 Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs). Được thông qua bởi 193 quốc gia thành viên, các mục tiêu thể hiện một bước quan trọng trong việc thiết lập nhân loại trên một quỹ đạo hướng tới sự phát triển bền vững. Trong khóa học do Đại học Copenhagen cung cấp này, bạn sẽ tìm hiểu các mục tiêu phát triển bền vững liên quan đến các hệ thống toàn cầu hỗ trợ nhân loại như thế nào, tập trung đặc biệt vào Hành động Khí hậu và các vấn đề cấp bách khác ảnh hưởng đến nhân quyền trên phạm vi toàn cầu.
 
Dịch bởi YBOX.VN

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019