Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/08/2019 09:08 # 1
ducbkvn19
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/07/2018
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 0
Mitsubishi - Audi A7 mới sẽ sở hữu thiết kế tinh xảo hơn


Audi cho rằng nhược điểm lớn nhất của Audi A7 là xe có quá nhiều điểm tương đồng với người tiền nhiệm A6 về phong cách, kích thước và giá cả. Do đó, phiên bản kế nhiệm sẽ được chế tạo trên nền tảng xe mới giống với nền tảng của phiên bản A6 L có chiều dài cơ sở lớn và được bán độc quyền tại thị trường ô tô Trung Quốc. Được biết, Audi A7 sẽ không chỉ lấp đầy lỗ hổng thị trường giữa hai dòng xe A6 và A8 mà còn cả về giá cả.
 
Theo thông tin về mẫu xe hơi mới, mặc dù kiểu dáng mui xe của phiên bản A7 hiện hành sẽ được giữ nguyên, chúng sẽ được kéo dài hơn và được thiết kế mềm mại hơn so với kiểu dáng ban đầu. Độ mạnh mẽ của kiểu dáng mui xe giảm cùng với chiều dài cơ sở lớn hơn sẽ mang đến nhiều không gian phía trên đầu và chỗ để chân hơn cho hành khách trên xe, đặc biệt là ở hàng ghế sau, cũng như giúp hành khách dễ dàng lên xuống xe. Bên cạnh đó, giá cả của phiên bản mới sẽ có phần nhỉnh hơn đôi chút so với A6, do đó, nhiều người kỳ vọng rằng A7 mới sẽ được trang bị nhiều tính năng tiêu chuẩn như một số tính năng liên quan đến khả năng tự lái.
 
Các trang tin tức ô tô như Tạp chí Auto Bild của Đức mới đây cũng cho biết phiên bản Audi A7 mới sẽ sở hữu thiết kế phía trước năng động hơn so với phiên bản hiện hành. Ngoài ra, mặc dù Audi cũng đang cân nhắc phát triển biến thể sedan của A7 với thiết kế hình hộp, khả năng sản xuất một chiếc station wagon đã bị loại ra khỏi danh sách.
 
Dự kiến, Audi A7 mới sẽ được bán ra thị trường Châu Âu vào năm 2017 và sẽ tấn công các thị trường khác vào năm 2018. Nếu nóng lòng muốn trông thấy phiên bản xe hơi này của Audi, người dùng có thể theo dõi các triển lãm ô ô lớn vào khoảng cuối năm sau hoặc đầu năm 2017.
77.834 xe sedan Chrysler 200 bị thu hồi do động cơ dừng hoạt động hay chuyển sang số 0 mà không hề cảnh báo trước.
78.000 xe sedan Chrysler 200 bị triệu hồi do xe đột ngột dừng hoạt động
78.000 xe sedan Chrysler 200 bị triệu hồi do xe đột ngột dừng hoạt động
Các mối nối bên trong cầu chì và hộp rơ-le của dòng xe Chrysler 200 2015 bị hư hỏng có thể khiến động cơ dừng hoạt động hay hộp số chuyển về số 0. FCA cho biết nhà cung cấp, Android, đã mang đến các mối nối có thể kết nối điện liên tục. Nhân sự kiện ô tô này, FCA cho biết hãng đã ghi nhận tối thiểu 90 trường hợp liên quan đến tình trạng này, sau khi hãng bắt đầu kiểm tra lỗi này vào tháng 10 năm 2014. Hiện FCA chưa ghi nhận được bất cứ vụ thương tích hay tai nạn nào. FCA cho biết thêm lỗi này không liên quan đến hộp số ZF 9 cấp - lỗi trên Jeep Cherokee và xe của các hãng sản xuất xe khác.
 
Các trang tin tức xe hơi cho biết các đại lý sẽ thay thế toàn bộ dây điện của hộp số trên các dòng xe sử dụng động cơ 4 xy-lanh dung tích 2,4 lít và thay thế các mối nối bị hư hỏng trên dòng xe sử dụng động cơ V-6 dung tích 3,6 lít. Hiện những bộ phận này chưa có sẵn và hãng sẽ thông báo tới các chủ sở hữu xe trong tháng tới.
 
Được biết, Chrysler 200 đã thuộc diện bị thu hồi xe hơi 4 lần trước đó do lỗi hack phần mềm, lỗi khả năng phanh của hộp số, điện và hệ thống treo. 
Honda Pilot 2016 được Cục An toàn giao thông đường bộ Mỹ (IIHS) đánh giá là an toàn nhất.
Sau khi vượt qua 5 thử nghiệm va chạm do Cục An toàn giao thông đường bộ Mỹ (IIHS) đề ra và được đánh giá rất cao với những trang bị chống va đập ở đầu xe, mẫu xe hơi mới Honda Pilot 2016 đã xuất sắc dành danh hiệu Top Safety Pick+.
 
 Honda Pilot 2016 đã xuất sắc dành danh hiệu Top Safety Pick+.
 
 Honda Pilot 2016 đã xuất sắc dành danh hiệu Top Safety Pick+
Hiện tại, Honda Pilot 2016 đã có mặt tại các gian trưng bày. Mẫu xe này đã nhận được đánh giá cao trong bài hử nghiệm về va đập bên, độ bền của nóc xe, hệ thống bảo vệ đầu hành khách cũng như trong thử nghiệm va chạm chồng nhau. Đặc biệt, trong thử nghiệm mà các mẫu xe khác khó đạt điểm cao và cũng là một dạng tai nạn điển hình thường gây thương tích nặng cho hành khách: va chạm đầu xe, Pilot 2016 được đánh giá rất tốt.
Nhằm hạn chế ảnh hưởng của va chạm đầu xe, Pilot được trang bị cấu trúc thiết kế 3 trục: một trục giảm chấn mới cùng cấu trúc đầu xe 2 trục. Ở giữa trục giảm chấn và khoang hành khách là một kết cấu chống va đập, cấu trúc này sẽ hạn chế lực tác động bên ngoài đến phương tiện. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019