Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/08/2019 16:08 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 26 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 161/260 (62%)
Kĩ năng: 39/80 (49%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 3411
Được cảm ơn: 319
Dùng thử "đũa thần" S-Pen để chụp ảnh trên Galaxy Note10: Chẳng khác gì Harry Potter bắn phép từ xa


 

Một trong những tính năng được Samsung giấu kỹ nhất và mãi đến ngày ra mắt chúng ta mới biết được đến sự diệu kỳ của chiếc bút stylus mới của họ.

 
 

Samsung mới đây tại sự kiện Unpacked 2019 (New York) đã chính thức trình làng chiếc điện thoại Galaxy Note10 và Note10+ mới nhất của họ. Nhắc đến dòng Note này có lẽ biểu tượng đặc trưng nhất mà mọi người nghĩ đến ngay chính là chiếc bút cảm ứng S-Pen. Qua nhiều đời, chiếc bút ấy ngày càng trưởng thành hơn và cho đến ngày ngày ra mắt, cả khán phòng như vỡ oà khi nhận thấy nó đã vượt khỏi tầm ghi chú - vẽ vời. S-Pen của Note10 đã "thoát xác" thành một chiếc đũa thần đúng nghĩa.

Dùng thử đũa thần S-Pen để chụp ảnh trên Galaxy Note10: Chẳng khác gì Harry Potter bắn phép từ xa - Ảnh 1.
 

Ngay sau sự kiện, chúng tôi cũng được trực tiếp cầm máy trên tay và trải nghiệm nhiều tính năng mới ngay tại New York, trong đó có cả những trò "ma thuật" của chiếc bút S-Pen.

Mở ứng dụng chụp ảnh và rút bút S-Pen ra, Galaxy Note10 ngay lập tức xuất hiện thêm một bảng hướng dẫn để người dùng có thể hiểu được những tính năng điều khiển mới cũng như thuộc lòng các chiêu phép để "múa" trước mặt bạn bè.

Dùng thử đũa thần S-Pen để chụp ảnh trên Galaxy Note10: Chẳng khác gì Harry Potter bắn phép từ xa - Ảnh 2.
 

Theo hướng dẫn này, bạn có thể đứng từ xa và vẫy bút S-Pen theo chiều lên/xuống để chuyển camera trước/sau. Mọi thứ diễn ra rất nhanh chóng, không giật lag. Ngoài việc điều khiển từ xa kiểu này, bạn cũng có thể dùng nó để troll bạn bè, đưa cho đồng nghiệp cầm selfie còn mình có thể lén cầm bút từ xa và...phá.

Dùng thử đũa thần S-Pen để chụp ảnh trên Galaxy Note10: Chẳng khác gì Harry Potter bắn phép từ xa - Ảnh 3.
 

Phép thuật thứ hai chính là zoom từ xa, theo đó bạn có thể dùng "đũa thần" vẽ nửa vòng tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược lại để zoom in lẫn zoom out. Đây là cách thao tác cực kỳ hay và thuận tiện cho các bạn trẻ thích đi check-in, chỉ cần đặt máy từ xa rồi có thể phóng to/thu nhỏ sao cho ưng ý khung hình nhất để chụp mà không cần phải tốn calo chạy tới chạy lui.

Dùng thử đũa thần S-Pen để chụp ảnh trên Galaxy Note10: Chẳng khác gì Harry Potter bắn phép từ xa - Ảnh 4.
 

Đang chụp chế độ thường mà thấy background rối quá thì biết làm sao? Chuyển sang live focus để xoá phông thôi chứ còn chờ gì nữa! Chỉ cần cú vung "đũa thần" theo chiều ngang, bạn sẽ được lướt chọn các chế độ chụp trên Galaxy Note10 như mong muốn.

Dùng thử đũa thần S-Pen để chụp ảnh trên Galaxy Note10: Chẳng khác gì Harry Potter bắn phép từ xa - Ảnh 5.
 

Như vậy, ngoài những tính năng phục vụ cho việc vẽ và ghi chú, S-Pen lần này còn có thêm nhiều phép thần thông khác để điều khiển Galaxy Note10 từ xa rất hay mà bạn nên thử qua. Ngoài ra, chiếc điện thoại này khi đi chung với S-Pen sẽ tăng thêm phần sáng tạo không chỉ trong chụp ảnh mà còn ở khoản quay video, chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn ở loạt bài sau.

 

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019