Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/08/2019 10:08 # 1
banhangtuha
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/60 (12%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 23/07/2019
Bài gởi: 157
Được cảm ơn: 0
Lấy buôn đồ chơi trẻ em ở đâu? #5 nguồn hàng bạn không nên bỏ qua


Đồ chơi là món đồ không thể thiếu và là sở thích từ xưa đến nay của hầu hết các trẻ em, đồ chơi giúp các bé phát triển các kỹ năng và trí tuệ một cách toàn diện. Đời sống ngày càng được nâng cao, các bậc phụ huynh ngày nay cũng chọn lọc hơn trong việc chọn mua những sản phẩm đồ chơi an toàn, trí tuệ cho con. Nếu có ý định kinh doanh đồ chơi cho trẻ em thì dưới đây là những nguồn hàng bạn có thể tham khảo để nhập hàng về cho cửa hàng của mình nhé.

Chợ đầu mối

 

Chợ đầu mối là các tên không còn xa lạ, là địa chỉ lấy hàng mà hầu hết các shop nhỏ lẻ và các chủ shop có ý tưởng kinh doanh đều nghĩ tới. Bởi lẽ ưu điểm là chợ đầu mối có nhiều mặt hàng khác nhau, đa dạng về các chất liệu, nguồn gốc và xuất xứ. Tuy nhiên, trên thực tế, đa phần các nguồn hàng bán sỉ đồ chơi trẻ em ở các khu chợ này đều dành riêng cho mối hàng sỉ lẻ đã biết từ trước đó và chắc chắn rằng các chủ buôn nhỏ muốn mua hàng sau này thì cực kỳ khó để mua được sản phẩm với giá sỉ thật sự. Chính vì vậy, các chủ shop cần phải am hiểu kĩ và nên đi cùng với người đã có kinh nghiệm, có mối quen biết để không bị “hớ” khi trả giá lấy hàng bỏ buôn nhé. Một số chợ đầu mối mà có thể kể đến như chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, Chợ Lớn, chợ cửa khẩu Lạng Sơn, chợ cửa khẩu Lào Cai…

Các xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em

Ngoài chợ đầu mối ra thì bạn có thể lấy đồ chơi trẻ em từ các xưởng cung cấp sỉ lẻ đồ chơi khác. Ở những xưởng nguồn hàng đồ chơi trẻ emmẫu mã các loại đồ chơi cực kỳ đa dạng, phong phú đủ chủng loại và thậm chí họ còn nhận order mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên đa số các xưởng bạn sẽ phải lấy hàng số lượng nhiều, một số ít thì không ép các khách hàng lấy số lượng nhiều mà chỉ cần lấy từ 5 sản phẩm/mẫu là đã có thể có giá buôn rồi. Tùy từng xưởng khác nhau mà bạn có sự tham khảo giá và cân nhắc để lấy hàng phù hợp với số vốn ban đầu của shop mình cũng như tiềm năng phát triển, bán hàng sau này của shop. Trước khi cần mua đồ chơi trẻ em số lượng lớn, bạn nên tham khảo ở nhiều xưởng khác nhau rồi hãy quyết định chứ không chỉ lấy từ một xưởng, nếu xưởng yêu cầu số lượng lớn thì bạn có thể kết hợp với các chủ shop khác để chung nhau lấy mối sẽ bớt tiền hàng hơn mà vẫn lấy được hàng về bán.

Nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất

 

Ngoài các đầu mối lấy hàng ra thì bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất. Bạn có thể liên hệ với đầu mối kinh doanh của bên nhà sản xuất đồ chơi và xem các khoản điều kiện, giá cả cũng như tỷ lệ chiết khấu nếu hợp lí thì làm đại lý. Tuy nhiên, nếu như bạn là một shop đồ chơi nhỏ lẻ muốn nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất là điều không thể bởi vì số lượng đồ chơi mỗi lần lấy thường yêu cầu phải nhập cả vài chục triệu đồng mới có được giá buôn được. Hoặc nếu muốn làm theo cách này, bạn có thể rủ các chủ shop khác cùng nahu lấy để có được mức giá cả hợp lí. Nếu lựa chọn phương thức kinh doanh phù hợp, bạn cần có số vốn lớn và trường kì.

Nhập hàng từ nước ngoài

Ngoài các nguồn hàng ở trong nước thì bạn cũng có thể nhập hàng từ nước ngoài nếu có mối, người thân quen ở bên nước ngoài. Với những nước gần với Việt Nam như Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… bạn có thể tự mình sang nhập hàng về, … Đối với các nước khác thì bạn có thể lấy hàng theo đường xách tay, gửi hàng không hoặc qua tiếp viên hàng không nhưng với cách này thì số lượng sẽ hạn chế hơn. Nhập hàng từ nước ngoài cũng đòi hỏi nhiều vốn hơn, do đó cách này chỉ phù hợp với những shop lớn.

Các địa chỉ cung cấp sỉ đồ chơi trẻ em ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

 

- Tại Hà Nội: Các bạn nên đi qua các địa điểm cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ như: Nhà phân phối đồ chơi Thành Đô, hoặc phố buôn bán đồ chơi như: Phố Lương Văn Can, Phố Hàng Mã, Chợ Đồng Xuân, … Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo các cửa hàng đồ chơi trẻ em như KidsPlaza, BiBoMart, ShopTreTho, … đây đều là những đơn vị cung cấp và bán buôn đồ chơi trẻ em có danh tiếng và uy tín.

- Tại TP Hồ Chí Minh: Bạn có thể tham khảo tại hệ thống cung cấp đồ chơi trẻ em giá sỉ Thành Đô với các sản phẩm như LeGo, KidsCenter, Kids Land, Happy Word, Funny Land … hay những nguồn hàng đồ chơi trẻ em uy tín đã kể trên như KidsPlaza, BiBoMart, ShopTreTho, đây là những địa chỉ lấy buôn đồ chơi trẻ em có chất lượng tốt và giá thành rẻ được cộng đồng đánh giá rất cao.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những nơi cung cấp sỉ đồ chơi trẻ em, giúp bạn giải đáp được các thắc mắc khi cần mua đồ chơi trẻ em số lượng lớn hay không biết nên nhập đồ chơi trẻ em ở đâu. Chúc các bạn kinh doanh gặt hái được nhiều thành công.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019