Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/08/2019 13:08 # 1
tieuvu2000
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 27/50 (54%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/07/2019
Bài gởi: 127
Được cảm ơn: 0
Bọc răng sứ hỏng


Bọc răng sứ đang là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay, tuy  nhiên có rất nhiều trường hợp răng sứ bị hỏng và rơi ra ngoài không sử dụng được nữa. Vậy trong trường hợp răng sứ bị hỏng sẽ khắc phục như thế nào là hiệu quả. Cùng Nha Khoa Sunshine tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục trường hợp răng sứ bị hỏng nhé.
1. Nguyên nhân khiến răng sứ bị hỏng
Phục hình răng sứ là phương pháp cải thiện tình trạng răng bị sứt mẻ, răng bị nhiễm màu, hô vẩu mức độ nhẹ… hiệu quả. Kĩ thuật của phương pháp này là mài cùi răng thật, sau đó chụp mão sứ lên trên rồi gắn keo nha khoa chuyên dụng giúp mão răng sứ gắn cố định lên răng thật. Trong những trường hợp, mão răng sứ bị bung bật khỏi vị trí khiến nhiều người lo lắng răng sứ sẽ bị hỏng và rơi ra ngoài. Sở dĩ, có hiện tượng này là do những nguyên nhân sau:


================>Chia sẽ bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền.
– Răng sứ bị hỏng do quá trình ăn nhai cắn quá mạnh: Việc người bệnh ăn thực phẩm quá cứng hoặc dùng lực quá mạnh để cắn xé thức ăn sẽ khiến răng bị xô lệch, lung lay và thậm chí bung ra khỏi răng thật.

– Keo dán kém chất lượng: Mão răng sứ sẽ được gắn cố định vào răng bằng một loại keo chuyên dụng. Lớp keo này sẽ giúp răng sứ gắn chặt răng thật. Ngược lại, nếu như chất lượng keo không tốt cũng như không đủ độ bám dính sẽ khiến răng sứ sẽ bị bung bật khỏi răng thật là điều dễ xảy ra

– Trình độ chuyên môn bác sĩ còn thấp: Răng bị long, hỏng và rơi ra có thể do trình độ chuyên môn bác sĩ còn chưa cao. Việc gắn keo dán quá ít hoặc vị trí tiếp xúc giữa keo và răng sứ quá nhỏ khiến răng không giữ được chắc chắn. Do đó, khi ăn nhai lực nhai sẽ kém đi gây nên tình trạng răng sứ bị hỏng và rớt ra ngoài

– Tuổi thọ răng sứ kém: Việc răng sứ bị hỏng và rơi ra ngoài còn do việc răng sứ hết tuổi thọ hoặc thời gian sử dụng răng sứ đã quá lâu, chất lượng răng sứ kém không sử dụng được nữa.

==================>Bí mật bọc răng sứ có đau không.

2. Răng sứ bị hỏng sẽ khắc phục như thế nào?
Cách khắc phục răng sứ bị hỏng là bạn cần kiểm tra nguyên nhân cũng như tình trạng răng miệng cụ thể. Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp.

Đối với trường hợp răng sứ mới được phục hình thì bạn cần đến địa chỉ làm răng bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và làm sạch răng sứ rồi dùng keo gắn cố định răng sứ cho vừa khít. Sau khu răng sứ được phục hình, khách hàng sẽ có thể ăn nhai bình thường.

Đối với trường hợp răng sứ không còn sử dụng được nữa, bác sĩ sẽ tiến hàng kiểm tra cùi răng thật, lấy dấu hàm và tiến hành chế tạo răng sứ mới để thay thế. Mão răng sứ sẽ được gắn cố định lên răng bằng keo dán chuyên dụng và đúng kĩ thuật đảm bảo răng sứ có độ bền chắc lâu dài.

3. Nên làm răng sứ ở địa chỉ nào uy tín và chất lượng
Việc phục hình răng sứ có đảm bảo tính thẩm mỹ, bền chắc lâu dài là do việc bạn lựa chọn địa chỉ làm răng. Do đó, để không gặp phải tình trạng răng sứ bị hỏng và rớt ra ngoài, bạn cầm tìm địa chỉ Nha khoa uy tín – nơi có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm cũng như có máy móc và vật liệu răng sứ chính hãng


=======================>Xem thêm bọc răng sứ thẩm mỹ ở Huế.
Nha Khoa Sunshine là địa chỉ làm răng sứ uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tại Hà Nội. Hàng năm, tại Nha Khoa Sunshine có hàng ngàn ca phục hình răng sứ thành công, đảm bảo tính thẩm mỹ và bền đẹp  vượt trội.


Quá trình bọc răng sứ tại Nha Khoa Sunshine sử dụng máy móc hiện đại, thiết bị tiên tiến giúp cho việc phục hình răng sứ hiệu quả và chính xác nhất. Vật liệu Nha khoa sử dụng đều có xuất xứ chính hãng, an toàn với răng miệng, đảm bảo kết quả tốt nhất. Chính vì vậy, Nha Khoa Sunshine chính là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi bọc răng sứ.

======================>Xem hết bài viết tại bọc răng sứ hỏng.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019