Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/07/2019 17:07 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 26 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 161/260 (62%)
Kĩ năng: 39/80 (49%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 3411
Được cảm ơn: 319
Sự kiện ra mắt nền tảng hỗ trợ bán hàng Gosell được nhiều doanh nghiệp Việt quan tâm


 

Đây là một trong ba tính năng mới chưa được công bố của Instagram được Jane Wong phát hiện. Nó có khả năng cắt chủ thể ra khỏi phông nền phía sau và ghép vào một background khác.

 

 
 

Jane Wong là cô nàng coder 23 tuổi vốn nổi tiếng là ác mộng của những gã khổng lồ như Facebook, Google hay Instagram vì luôn tìm ra những bí mật mà họ muốn ẩn giấu. 

Tốt nghiệp chuyên ngành khoa học máy tính tại Đại học Massachusetts Darthmouth, cô thu hút sự chú ý của toàn giới yêu công nghệ vì đã tìm ra được các tính năng ẩn của các ứng dụng như Facebook, Google và Snapchat. Điểm đặc biệt là đây: đó toàn là những tính năng nhà phát triển không muốn cho người dùng hay biết.

Lộ diện loạt hàng nóng sắp có trên Instagram: Tính năng ghép ảnh thần thánh như Photoshop trang bị tận răng - Ảnh 1.

Instagram sẽ gợi ý ảnh đẹp để đăng lên story hoặc post của bạn

Và mới đây, cô nàng này đã tiết lộ 3 tính năng mới chưa được công bố của Instagram, cũng như một chính sách mới mà công ty mạng xã hội chuẩn bị đưa vào áp dụng.

Đầu tiên, ứng dụng đăng ảnh này sẽ dùng trí tuệ nhân tạo AI để gợi ý những tấm hình đẹp nhất cho bài đăng cũng như story của bạn với tính năng "Suggested Photos". 

Lộ diện loạt hàng nóng sắp có trên Instagram: Tính năng ghép ảnh thần thánh như Photoshop trang bị tận răng - Ảnh 2.

Hiệu ứng AR mới, trông khá giống với thẻ Music

Tiếp theo, Instagram cũng đang chuẩn bị tung ra những sticker AR mới, cho phép bạn chia sẻ hiệu ứng thực tế ảo tăng cường với bạn bè của mình thông qua story. 

Cuối cùng và cũng thú vị hơn cả, con gà đẻ trứng vàng của Facebook đang phát triển một hiệu ứng mới toanh có tên Augmented Reality Background Story Effect, cho phép cắt ghép chủ thể vào một hậu cảnh khác. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng "sống ảo", giả vờ đi du lịch năm châu bốn bể trong khi vẫn nằm vắt vẻo ở nhà.

Lộ diện loạt hàng nóng sắp có trên Instagram: Tính năng ghép ảnh thần thánh như Photoshop trang bị tận răng - Ảnh 3.

Chèn mình vào background khác để sống ảo dễ hơn

Instagram cũng sẽ nghiêm khắc hơn trong việc quản lý người dùng của mình: ứng dụng này sắp tới sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp sinh nhật của mình. Mạng xã hội này sẽ dựa trên số tuổi mà bạn cung cấp để hạn chế những người dùng ở độ tuổi quá nhỏ đăng ký tham gia. 

Trích lời nhắn gửi của Instagram: 

"Cung cấp cho chúng tôi thông tin về ngày sinh của bạn sẽ đảm bảo bạn có được trải nghiệm Instagram phù hợp nhất. Chỉ có bạn mới xem được sinh nhật của mình. Bạn có thể chỉnh sửa lại ngày sinh ở phần Cài đặt Thông tin Cá nhân của Tài khoản."

Lộ diện loạt hàng nóng sắp có trên Instagram: Tính năng ghép ảnh thần thánh như Photoshop trang bị tận răng - Ảnh 4.
 

Hình chiếc bánh cupcake với ngọn nến và hai quả bóng bay được cho là biểu tượng cho chính sách mới liên quan đến ngày sinh này. Vậy, bạn hào hứng với tính năng nào nhất? Và bạn có lo ngại về việc Instagram yêu cầu bạn cấp ngày tháng năm sinh của mình?

Theo MSPowerUser

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019