Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/07/2019 14:07 # 1
hoanghuydtu
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 44/320 (14%)
Kĩ năng: 2/240 (1%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 5004
Được cảm ơn: 2762
Học giới nhà giàu Dubai, dân chơi Việt chi bội tiền thưởng thức món ăn dát vàng


Những món ăn này không chỉ được làm từ nguyên liệu cao cấp mà còn được dát vàng lấp lánh, với giá đắt hơn gấp nhiều lần so với các món ăn thông thường. 

Học giới nhà giàu Dubai, dân chơi Việt chi bội tiền thưởng thức món ăn dát vàng  - 1

Lẩu cá dát vàng 24k: Món ăn đặc biệt này được một nhà hàng Hà Nội chế biến từ cá lăng tươi và dát vàng thật, bán với giá khoảng 600 nghìn đồng/ nồi.

Học giới nhà giàu Dubai, dân chơi Việt chi bội tiền thưởng thức món ăn dát vàng  - 2

Theo đó, nguyên liệu để chế biến ra món ăn đặc biệt này gồm: nước lẩu măng chua, cá lăng được dát miếng vàng lá 24k lên trên. Cá khi thả vào nồi thì vàng vẫn dính bên ngoài và người dùng có thể thưởng thức như bình thường. Ngay khi vừa đưa ra thị trường, món ăn độc đáo này đã lập tức gây "sốt".

Học giới nhà giàu Dubai, dân chơi Việt chi bội tiền thưởng thức món ăn dát vàng  - 3

Trà sữa rắc bột vàng: Để được thưởng thức loại trà này, bạn phải trả thêm từ 40-50 nghìn đồng/ cốc. Dù có giá đắt đỏ hơn bình thường, nhưng trà sữa dát vàng này vẫn rất “hút” khách đặc biệt là ở các doanh nghiệp, nhà hàng trong dịp đầu năm mới và ngày Thần Tài.  Tuy nhiên, thức đồ uống sang chảnh này chỉ được bày bán hạn chế ở một vài cửa hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Học giới nhà giàu Dubai, dân chơi Việt chi bội tiền thưởng thức món ăn dát vàng  - 4

Kem dát vàng 24k: Mới đây, một cửa hàng tại Hà Nội đã cho ra đời món kem độc đáo, phủ lớp vàng 24k trên bề mặt, với giá từ 149.000 - 249.000 đồng/ que, đắt gấp cả chục lần so với món kem ốc quế truyền thống.

Học giới nhà giàu Dubai, dân chơi Việt chi bội tiền thưởng thức món ăn dát vàng  - 5

Đại diện cửa hàng kem này cho hay, lá vàng 24K phủ lên kem này có thể ăn được, không ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí còn có một số lợi ích và tốt cho da.

Học giới nhà giàu Dubai, dân chơi Việt chi bội tiền thưởng thức món ăn dát vàng  - 6

Bánh bông lan dát vàng: Món bánh được một nhà hàng tại TP. Hồ Chí Minh đưa ra thị trường với giá bán là 249 nghìn/ bánh, gồm 2 vị là: matcha và dâu.

Học giới nhà giàu Dubai, dân chơi Việt chi bội tiền thưởng thức món ăn dát vàng  - 7

Lớp vàng 24k được dát mỏng mịn lên trên bề mặt chiếc bánh. Nhiều thực khách cho biết, 249 nghìn cho một chiếc bánh bông lan tuy khá đắt đỏ nhưng bù lại được thưởng thức món ăn "sang chảnh" dát vàng thì cũng rất đáng để chi tiền nếm thử. Ảnh: Le Castella Vietnam

Học giới nhà giàu Dubai, dân chơi Việt chi bội tiền thưởng thức món ăn dát vàng  - 8

Bánh sinh nhật dát vàng: Loại bánh này chủ yếu được đặt theo yêu cầu của khách vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới. Có hai loại gồm vàng lá 24k hoặc bột vàng 23k được các tiệm bánh sử dụng để trang trí cho sản phẩm. Tùy vào độ cầu kỳ trong trang trí và số lượng vàng phủ lên bánh mà mức giá sẽ khác nhau, tuy nhiên trung bình khách hàng phải chi từ 2-5 triệu để sở hữu chiếc bánh gato dát vàng sang chảnh.

Hiệp Nguyễn

  
Không được phép bỏ link vào chữ ký 
Không Spam link dưới mọi hình thức
Thanks all

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019