Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/07/2019 11:07 # 1
hoanghuydtu
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 44/320 (14%)
Kĩ năng: 2/240 (1%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 5004
Được cảm ơn: 2762
Nữ sinh Bắc Ninh đạt 26/30 điểm NV1 vào ĐH Duy Tân


Đạt tổng 26/30 điểm cho khối D01, nữ sinh Bắc Ninh Bùi Thị Linh là một trong những thí sinh điểm cao đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (NV1) vào Đại học (ĐH) Duy Tân.

 
Nữ sinh Bắc Ninh đạt 26/30 điểm NV1 vào ĐH Duy Tân
Bùi Thị Linh (bên trái) cùng bạn thân
 
Linh đã nhận được học bổng toàn phần khi theo học ngành quản trị du lịch & khách sạn, chương trình du học tại chỗ lấy bằng Mỹ có hợp tác với ĐH Troy (Mỹ).
 
Biết đến ĐH Duy Tân qua câu chuyện nhỏ về trường của "Tony buổi sáng"
 
Chăm chỉ "đèn sách" nên suốt những năm học phổ thông trung học, Linh luôn là học sinh giỏi và năm lớp 12, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh Linh đã đạt giải ba môn văn.
 
Linh chia sẻ em tình cờ đọc được một câu chuyện nhỏ về ĐH Duy Tân mà Tony buổi sáng chia sẻ trên facebook và thấy rất ấn tượng với chương trình đào tạo của nhà trường, nhất là việc chú trọng dạy tiếng Anh cho sinh viên, về phương pháp học tập của sinh viên Duy Tân,...
 
"Em đã lên mạng tìm hiểu thêm và nhận thấy, ĐH Duy Tân thực sự là môi trường rất phù hợp để bản thân phát triển. Rồi thêm một lần nữa, em xem được trailer phim lịch sử ‘Những cánh én đầu tiên’ do ĐH Duy Tân thực hiện, em cảm thấy rất ấn tượng, tự hào và quyết định chọn ĐH Duy Tân là nơi chắp cánh ước mơ cho mình.", Linh nói.
 
Tất nhiên, lựa chọn của Linh cũng khiến gia đình em băn khoăn ít nhiều bởi lẽ, bố mẹ Linh sợ con gái một mình phải ở nơi xa cách nhà mấy trăm cây số, không họ hàng thân thiết, lại chưa có nhiều kinh nghiệm sống, rồi những lúc ốm đau hay buồn vui sẽ không có ai bên cạnh. 
 
Ngay cả khi Linh biết tin mình sẽ nhận được học bổng toàn phần chương trình du học tại chỗ lấy bằng của ĐH Troy (Mỹ), bố mẹ Linh vẫn không tin...
 
"Học bổng nhận được ngay khi bắt đầu học đại học vừa là nguồn động viên để em không ngừng cố gắng trên con đường sắp tới vừa là cơ hội để em có thể thực hiện ước mơ du học mà mình luôn ấp ủ," Linh tâm sự.
 
Chọn học du lịch vì "thích đi, được học hỏi và trải nghiệm nhiều"
 
Cứ nghĩ thích đi như vậy thì chắc Linh đã có nhiều chuyến đi lắm nhưng thực tế... không phải vậy. Chuyến đi đầu tiên của Linh chính là chuyến đi trải nghiệm mô hình Cam sinh thái tại Quỳ Hợp - Nghệ An vào hồi đầu tháng 7/2019 vừa rồi. 
 
Chuyến đi đó bắt nguồn từ một lần tình cờ kết bạn với một thành viên trên fanpage Tony buổi sáng và nhờ đó, Linh đã có được những ngày hòa mình vào thiên nhiên, được trải nghiệm làm việc tại vườn Cam, học hỏi kinh nghiệm và vốn sống từ các anh chị thực tập sinh,...
 
Nữ sinh Bắc Ninh đạt 26/30 điểm NV1 vào ĐH Duy Tân
Mang tính cách vui nhộn, hoạt bát, Bùi Thị Linh (áo đỏ ngoài cùng bên phải) hòa mình vào cuộc sống vui tươi bên người thân, bạn bè
 
Khi chọn học ngành quản trị du lịch & khách sạn của ĐH Duy Tân, Linh đã tìm hiểu rất nhiều thông tin trên Internet và biết được có nhiều anh chị học du lịch ở ĐH Duy Tân đã được: tham gia chương trình trao đổi sinh viên ở Hàn Quốc, đi thực tập ở Thái Lan, và đi thực tế, thực tập ở những chuỗi khách sạn lớn trong nước.
 
Câu nói mà Linh tâm đắc nhất là một câu nói trong cuốn sách ‘Nhà giả kim’ - "Khi bạn khao khát điều gì, cả vũ trụ sẽ hợp sức để giúp bạn." 
 
Linh tin rằng, bên cạnh gia đình thì khi chính thức bước chân vào giảng đường ĐH Duy Tân, tất cả thầy cô, bạn bè, những người mà Linh sẽ gặp gỡ ở thành phố biển Đà Nẵng sẽ giúp Linh thực hiện được những ước mơ của mình. Và, đối với bản thân Linh, điều cần làm ngay từ bây giờ chính là xây dựng cho mình một kế hoạch học tập thật nghiêm túc.
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm về đào tạo ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn của ĐH Duy Tân tại đây: du học tại chỗkhoa du lịch và khoa đào tạo quốc tế .
 
Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại Đại học Duy Tân
 
Nữ sinh Bắc Ninh đạt 26/30 điểm NV1 vào ĐH Duy Tân
 
Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.
 
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391.
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

  
Không được phép bỏ link vào chữ ký 
Không Spam link dưới mọi hình thức
Thanks all

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019