Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/07/2019 23:07 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 91/160 (57%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 1291
Được cảm ơn: 13
Nhanh tay tải ngay 12 ứng dụng và trò chơi trị giá 20 USD đang được miễn phí trên App Store (20/07/2019)AfterFocus, Vectornator, Color Accent, Goodak Edit, Locker Pro, Overlay Photo Editor, SYS BOX, Dead Rain và rất nhiều ứng dụng tính phí hấp dẫn khác đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Lưu ý: Ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật. Tham khảo thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản
 


Hướng dẫn chuyển đổi App Store sang khu vực Mỹ / Nhật

 

Có thể bạn quan tâm:
  • Tổng hợp 15 tựa game mobile offline hay nhất mà bạn không thể bỏ qua
  • Mời tải về Warhammer Quest 2, tựa game nhập vai chiến thuật cực hay trị giá 4.99 USD đang được miễn phí trên App Store
  • Tổng hợp danh sách "Apps of the Week" do Apple bình chọn, cập nhật ngày 09/07 - 15/7
  • Tổng hợp một số tựa game mobile hay dành cho các Fan RPG phong cách Nhật Bản


‎AFTERFOCUS - BACKGROUND BLUR 
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | AfterFocus - Background BlurCó lẽ đây là ứng dụng cực kỳ hữu ích với các thiết bị iPhone đời thấp, mang đến cho bạn những tấm ảnh ưng ý với chế độ xóa phông là Auto và Manual (thủ công bằng tay), tùy vào độ khó và chi tiết của bức ảnh mà bạn tùy chọn phương án sử dụng phù hợp nhất.
 


‎VECTORNATOR 
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng dành riêng cho các nhà thiết kế đồ họa, hỗ trợ sáng tạo dù bạn đang ở bất cứ đâu với bộ công cụ vẽ chuyên nghiệp.
 


‎COLOR ACCENT 
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản và trực quan.
 


‎GOODAK EDIT - PHOTO EDITOR CAM 
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, bạn có thể giúp cho bức ảnh của mình giống như một tác phẩm nghệ thuật.
 


‎LOCKER PRO - PASSWORD MANAGER 
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý và lưu trữ tài khoản / mật khẩu của các dịch vụ trực tuyến hoặc mạng xã hội, giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng mà không sợ ai khác phát hiện ra.
 


‎OVERLAY PHOTO EDITOR -PHOTOLAP 
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) | Ứng dụng này sẽ bổ sung thêm các lớp phủ đẹp mắt cho các bức ảnh của mình từ một bộ sưu tập lớn mẫu có sẵn, giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, vị trí của các lớp phủ và chia sẻ thành quả lên mạng xã hội một cách dễ dàng.
 


‎TIME TO EVENT - COUNTDOWN DAYS 
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) | Ứng dụng cho phép bạn lên danh sách những ngày quan trọng, kèm theo đó là đồng hồ đếm ngược thời gian đến ngày đó.
 


‎MOOD DIARY - THOUGHT JOURNAL 
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Bạn đang cần tìm một ứng dụng giúp ghi chú và theo dõi tâm trạng của mình thì Mood Diary là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đặc biệt, bạn có thể đặt Emojion tương ứng với tâm trạng được ghi chú lại.
 


‎SYS BOX 
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng theo dõi thông tin tiết bị như bộ nhớ lưu trữ, bộ nhớ ram hay tốc độ truy cập mạng internet bằng Wi-Fi hoặc 3D, 4G. Điểm ấn tượng nhất của SYS BOX chính là cung cấp một widget tiện ích giúp người dùng dễ dàng theo dõi những thông số đó mà không cần mở ứng dụng.
 


‎VISUALX PHOTO EDITOR & EFFECTS 
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là trình biên tập ảnh khá toàn diện, cung cấp cho bạn khá nhiều thứ bạn có thể thực hiện trên chiếc điện thoại của mình như Cắt, xoay, điều chỉnh, vẽ, thêm văn bản, thêm bộ lọc và hiệu ứng vào bất kỳ bức ảnh nào.
 


‎SHADOW OF DEATH: PREMIUM GAMES 
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Trong tựa game này người chơi sẽ vào vai một người chiến binh quả cảm trên chuyến hành trình chiến đấu và cố gắng dẹp tan bè lũ hắc ám ra khỏi vương quốc, nơi bạn đang sinh sống. Xuyên suốt chuyến hành trình, bạn sẽ thu thập những trang bị, vũ khí huyền thoại nhằm gia tăng sức chống chịu cũng như khả năng chiến đấu của bản thân để có thể đủ sức đương đầu với những kẻ địch mạnh.
 


‎DEAD RAIN : NEW ZOMBIE VIRUS 
(0,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Tựa game hàng động lấy chủ đề về xác sống nhưng cách chơi khá độc đáo. Theo đó bạn sẽ điều khiển một nhân vật và vượt qua các màn chơi với rất nhiều zombie xuất hiện trên đường đi của mình.
 


(đang cập nhật tiếp)
 

TỔNG HỢP
Nguồn: www.techrum.vn/threads/nhanh-tay-tai-ngay-12-ng-dung-va-tro-choi-tr-gia-20-usd-dang-du-c-mi-n-phi-tren-app-store-20-07-2019.231222/ 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019