Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/07/2019 23:07 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 91/160 (57%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 1291
Được cảm ơn: 13
Canon ra mắt hai loại máy chụp và in ảnh lấy liền iNSPIC nhiều màu sắc trẻ trung


Hôm nay 14/06/2019, Canon đã chính thức ra mắt hai loại máy chụp và in ảnh lấy liền đầu tiên của hãng tại thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Cụ thể chúng ta có iNSPIC [ S ] và iNSPIC [ C ] với 6 màu sắc trẻ trung hướng đến giới trẻ thích chụp ảnh và in ra làm kỉ niệm.
Canon ra mắt hai loại máy chụp và in ảnh lấy liền iNSPIC nhiều màu sắc trẻ trung
Cũng trong dịp này, Canon cũng đã công bố thay đổi nhận diện logo và hình ảnh thương hiệu mới của dòng máu in ảnh mini (Mini Photo Printer) thành iNSPIC [ P ]. Như vậy [ P ] sẽ là Printer (máy in ảnh), [ S ] Supreme là camera với nhiều tính năng cao cấp và [ C ] chỉ đơn giản là camera với một số tính năng phổ biến của một chiếc máy chụp và in ảnh lấy liền.
iNSPIC [ S ] bên trái và iNSPIC [ C ] bên phải
Cụ thể hơn, iNSPIC [ S ] và [ C ] sẽ có một số điểm khác nhau như về ngoại hình, dòng [ S ] có cụm đèn LED ở vòng viền ống kính giúp tăng cường ánh sáng khi chụp trong điều kiện thiếu sáng còn [ C ] chỉ có một gương lồi giúp người dùng khi selfie có thể nhìn vào cân chỉnh cho gương mặt nằm trọn trong khung hình cùng bố cục hợp lý. Ngoài ra, [ S ] còn có thêm khả năng kết nối để in ảnh từ smartphone hoặc ảnh từ tài khoản mạng xã hội có hỗ trợ, còn [ C ] thì chỉ in ảnh được chụp bằng chính nó.

iNSPIC [ S ] ZV-123A

iNSPIC [ S ] có ba màu trắng, đen và vàng hồng, camera độ phân giải 8MP, độ phân giải khi in là 600ppi, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 256GB. Đặc biệt khi kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Canon Mini Print, ngoài việc in ảnh lưu trên smartphone thì người dùng cũng có thể sử dụng smartphone như một remote để chụp trên iNSPIC [ S ], kèm theo là rất nhiều sticker vui nhộn để trang trí cho bức ảnh thêm thú vị và độc đáo.
Ảnh cận cảnh iNSPIC [ S ]:

iNSPIC [ C ] CV-123A

Dòng [C] cũng có ba màu sắc nhưng rực rỡ hơn như hồng đậm, vàng đậm, và xanh biển, mang đến cho chiếc máy ảnh nét trẻ trung và thời trang. Camera trên [C] có độ phân giải 5MP và độ phân giải in là 500ppi. Cũng như dòng [ S ], nút Reprint của cả hai máy rất tiện dụng khi cần in ra nhiều tấm để mọi người trong ảnh đều có hình.

iNSPIC [ P ]

Máy in ảnh [ P ] cũng như máy chụp và in ảnh [ S ] hay [ C ] đều sử dụng công nghệ ZINK Zẻo Ink từ ZINK, một công nghệ in khô mang tính cách mạng, giúp in màu mà không cần dùng ống mực. Đặc biệt khi in trên giấy glossy 2x3 inch có thể chống bẩn và trầy xước, mặt sau ảnh in là lớp keo có thể bóc ra dán chặt dễ dàng vào phía sau chiếc smartphone, laptop, mặt bàn, gương treo tường hoặc bất cứ bề mặt nhẵn nào.

Ứng dụng Canon Mini Print Mobile

Giúp những người dùng thông thường trở thành các chuyên gia hình ảnh thực thụ với một kho chức năng chỉnh sửa ảnh khổng lồ, đi kèm nhiều bộ lọc màu sáng tạo, khung hình mẫu, tem, và kiểu chữ. Các công cụ này có thể sử dụng được cho cả ảnh chụp bằng camera có sẵn trong ứng dụng hoặc ảnh tải về từ các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram, Google Drive và DropBox. Đặt biệt có các tính năng tương tác thực tế làm thay đổi gương mặt, tùy chọn vẽ nghệ thuật trước khi in.
Với trường hợp không áp dụng được cho ảnh 2x3, ứng dụng này cũng có thể giúp in dạng ảnh cắt dán, hỗ trợ lên đến 4 ảnh. Hoặc chức năng in ghép để tạo ra một bản in lớn từ 4 hoặc 9 bản in đơn lẻ.
Thông tin giá bán:
  • iNSPIC [ C ] CV-123A: 4,200,000đ (bao gồm VAT)
  • iNSPIC [ S ] ZV-123A: 5,600,000đ (bao gồm VAT)
Một số ảnh khác tại sự kiện sáng nay:
http://www.techrum.vn/threads/canon-ra-mat-may-chup-anh-lay-li-n-inspic-nhi-u-mau-sac-tre-trung-danh-cho-gioi-tre-ca-tinh.222327/
Nguồn: https://trangcongnghe.com/tin-tuc-cong-nghe/may-anh-so/187403-canon-ra-mat-may-chup-anh-lay-lien-inspic-nhieu-mau-sac-tre-trung-danh-cho-gioi-tre-ca-tinh.html 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019