Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/07/2019 23:07 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 91/160 (57%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 1291
Được cảm ơn: 13
Nhanh tay tải ngay 8 ứng dụng và trò chơi trị giá 24 USD đang được miễn phí trên App Store (18/07/2019)Cập nhật danh sách ứng dụng trả phí đang được miễn phí tải về từ cửa hàng AppStore, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

  • Tổng hợp danh sách "Apps of the Week" do Apple bình chọn, cập nhật ngày 09/07 - 15/7
  • Tổng hợp một số tựa game mobile hay dành cho các Fan RPG phong cách Nhật Bản
Lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật. Tham khảo thêm Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản

 

Hướng dẫn chuyển đổi App Store sang khu vực Mỹ / Nhật


‎SYSTEM ACTIVITY MONITORS 
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng giám sát tất cả các nguồn tài nguyên trên thiết bị như CPU, bộ nhớ, pin và dữ liệu wifi/3g. Sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo chi tiết về tình trang bộ nhớ, số lần kết nối internet, mức tiêu tụ và độ chai của pin v.v...
 


‎FILCASO: BEST RETRO CAMERA 
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách đen - trắng hoặc cổ điển cực kỳ đẹp mắt, ngoài ra còn có rất nhiều bộ lọc màu khác để bạn lựa chọn.
 


BACKGROUND COLOR 
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Ứng dụng giúp người dùng tạo ra những tấm ảnh nền cực kỳ ấn tượng cho chiếc smartphone của bạn, đặc biệt là có thể thêm bộ lịch để tiện theo dõi ngày/tháng hơn.
 


‎LIVE 2 PHOTOS 
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Theo như nhà phát hành giới thiệu, Live 2 Photos là công cụ đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng trích xuất nhiều ảnh tĩnh từ Live Photos, Video, GIF và Ảnh chụp Burst.
 


‎STREAM MUSIC PLAYER 
(1,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Đây là một thư viện nhạc số tập hợp tất cả các bài nhạc từ các dịch vụ dữ liệu đám mây của người dùng như: Dropbox, Google Drive, Yandex, SoundCloud... Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng tận hưởng các bài nhạc của mình ngay trên chiếc iPhone mà không cần quá nhiều ứng dụng dịch vụ đám mây trên máy.
 


‎STUDIO MUSIC PLAYER | 48 BANDS EQUALIZER FOR PRO'S 
(4,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Studio Music Player là cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.
 


DEPELLO - 色はあなたの写真をスプラッシュ 
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store JP) | Với ứng dụng Depello, bạn có thể làm nổi bật một vùng màu nhất định và biết tất cả các khu vực khác nhau thành màu đen - trắng trên mỗi bức ảnh.
 


‎WARHAMMER QUEST 2 
(4,99 USD > Free / Offers In-App Purchases / App Store US) | Warhammer Quest sẽ đưa bạn cuộc phưu lưu trong những ngục tối của thế giới Warhammer. Bạn sẽ phải chống lại những con thủy quái và các bộ lạc nguyên thủy với hệ thống hàng trăm vũ khí, áo pháp, dụng cụ hỗ trợ bạn chinh phục toàn thế giới.
 


(đang cập nhật tiếp)
 

TỔNG HỢP
 
Nguồn: www.techrum.vn/threads/nhanh-tay-tai-ngay-8-ng-dung-va-tro-choi-tr-gia-24-usd-dang-du-c-mi-n-phi-tren-app-store-18-07-2019.230649/ 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019