Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/07/2019 11:07 # 1
iwinonline365
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 81/100 (81%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/10/2014
Bài gởi: 531
Được cảm ơn: 0
3 tháng cuối, mẹ bầu mua 1 quả mướp về cất xó bếp


Kể cho các mẹ nghe chuyện này hay lắm ạ. Hồi em bầu 8 tháng á, bụng to lắm rồi nên mẹ chồng ở ngoài quê gói ghém đồ đạc vô ở hẳn với vợ chồng em để chờ đủ ngày đủ tháng thì nuôi đẻ luôn.
 
 
Lúc vô, ngoài xách theo mớ bánh và hai con gà thì còn có một giỏ mướp đầy nữa (nhà chồng em có giàn mướp trước sân sai quả lắm). Em nghĩ trong bụng: “Chắc mẹ chồng mang vô nấu canh cho mình ăn bổ thai đây mà! Nhưng sao mang nhiều thế nhỉ?”. Thắc mắc thế thôi chứ em cũng chả để ý gì nhiều các mẹ ạ vì được cho ăn là sung sướng lắm rồi.
 
 
Cứ thế, ba bốn hôm liền mẹ chồng nấu canh mướp cho em chén tì tì. Đến khi còn lại vài quả to nhất, mẹ chồng dừng không nấu nữa mà mang cất gọn trong xó bếp. Quái lạ! Không biết em làm gì quá đáng không mà mẹ giận giấu mướp không cho ăn nữa. Nghĩ trong đầu vậy thôi chứ em có dám hỏi thẳng mẹ đâu, vừa ngại vừa sợ chết đi được.
 
 
Bẵng đi một thời gian thế là đã đến lúc em đi đẻ, trộm vía mẹ tròn con vuông hết ạ. Bà mẹ chồng thì vẫn tận tình chăm dâu chăm cháu từ lúc ở viện cho đến khi về nhà. Mọi thứ trơn tru được tầm một tuần thì bố chồng em bệnh nên mẹ chồng phải về quê 1-2 hôm coi thử thế nào.
 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019