Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/07/2019 20:07 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 25 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 18/250 (7%)
Kĩ năng: 37/70 (53%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 3018
Được cảm ơn: 247
Những website thú vị giúp cải thiện reading


Làm thế nào để tăng khả năng Reading? Bạn đã chán ngán với những bài viết Reading có nội dung chuyên ngành khó nhai? Sandla giới thiệu cho bạn 7 trang website thú vị cải thiện reading với đủ mọi chủ đề để bạn vừa giải trí, học thêm mỗi thứ một ít mà vừa tăng trình reading của mình.

Dưới đây là các trang được thiết kế để tăng khả năng Reading có nhiều nhận xét tích cực nhất. Các trang web này cũng có các tài liệu học tiếng Anh hữu ích khác nhau để bạn tải về.

Starfall

Đối với những người bắt đầu học tiếng Anh, trang web này là một nơi không thể bỏ qua. Trang web này được sử dụng để dạy tiếng Anh cho trẻ em và người mới bắt đầu học tiếng Anh. Với hình ảnh bắt mắt và thú vị, cũng có nhiều tài liệu mà bạn có thể tự tải xuống để đọc thêm.

Link: tại đây

Turtle Diary

Là kho truyện tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu. Thích hợp cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 4, độ dài khác nhau tùy theo cấp độ. Nó phù hợp cho những ai đang tìm kiếm các tài liệu bổ sung để cải thiện reading. Bạn nên bắt đầu từ một bài học đơn giản bởi vì bạn càng đọc nhiều kiến thức, từ vựng và kỹ năng đọc, bạn sẽ càng tìm thấy nhiều hơn.

Link: tại đây

English Online

Trang web này được thiết kế đặc biệt để luyện đọc các bài viết. Mỗi bài viết đều dễ hiểu và đều có một danh sách từ vựng mới ở cuối bài học.  English Online có hơn 100 chủ đề và tin tức trong các lĩnh vực khác nhau. Tất nhiên, những từ mới này sẽ được sử dụng nhiều lần để giúp bạn nhớ dễ dàng hơn.

Link: tại đây

Manythings

Trang Manythings được thiết kế dành cho người học tiếng Anh. Chủ đề thú vị của trang này là giúp bạn tìm hiểu văn hóa Mỹ và cách người Mỹ suy nghĩ và hành động. Độ dài mỗi bài viết không dài lắm và bạn sẽ chỉ mất khoảng 10 phút để đọc. Ngoài lợi ích thư giãn, Manythings cũng giúp bạn tìm hiểu cấu trúc hoặc sử dụng các thuật ngữ khác nhau.

Link: tại đây

EnglishClub

EnglishClub là một nền tảng học tiếng Anh thực sự có giá trị. Được xây dựng trong hơn 17 năm, trang web được chia thành các câu chuyện ngắn về các chủ đề như thể thao, môi trường, sức khỏe và âm nhạc, v.v.

Link: tại đây

Mighty Book

Với phương châm hoạt động là “Rất nhiều niềm vui cho mọi người”, Mighty Book cung cấp nhiều loại sách và truyện để đáp ứng nhu cầu về sở thích của độc giả.

Link: tại đây

BBC Bitesize

Bitesize là một tài nguyên giáo dục trực tuyến miễn phí của BBC dành cho sinh viên ở Anh và được thiết kế cho sinh viên và bất cứ ai muốn học tiếng Anh.

Link: tại đây

Nguồn: Sandla.org (Phương Thanh sưu tầm)
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019