Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
01/07/2019 15:07 # 1
namihate
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 16/40 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/02/2018
Bài gởi: 76
Được cảm ơn: 0
Visa thẳng du học Hàn Quốc danh sách mới


Hiện nay chương trình visa thẳng giúp ích rất nhiều cho các du học sinh. Tiết kiệm khá nhiều thời gian, rút ngắn thủ tục phiền hà.Tăng khả năng cơ hội sang Hàn du học khi có visa thẳng.

I. Thế nào là Visa thẳng
 

[IMG]

 

Xin Visa là bước không thể thiếu và vô cùng quan trọng trong quá trình đi du học Hàn Quốc. Thường Đại sứ quán sẽ dựa trên 2 tiêu chí để cấp Visa cho du học sinh. Hai tiêu chí đó là hồ sơ cá nhân và phỏng vấn năng lực tiếng Hàn.
Tuy nhiên Bộ tư pháp Hàn Quốc thông báo chính thức từ ngày 1/7/2016 cho các bạn có nguyện vọng đi du học tại các trường đại học Hàn Quốc. Bạn sẽ được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại của trường đại học đó khi được cấp Visa thẳng. Visa thẳng sẽ được cấp trong vòng 1 tháng. Bao gồm thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa.

Xem tất cả thông tin về du học Hàn Quốc



II. 5 bước để bạn có ngay Visa thẳng đi du học Hàn Quốc
 

[IMG]

 

Bước 1: Gửi hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%.
Bước 2: Trường đại học tại Hàn Quốc sẽ xét hồ sơ của du học sinh. Hồ sơ được chấp nhận sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phố nơi trường đó trực thuộc.
Bước 3: Cục xuất nhập cảnh sẽ xét duyệt hồ sơ của học sinh lần nữa. Trong trường hợp nếu đạt, học sinh sẽ được cấp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC. Thời gian dự kiến xét duyệt hồ sơ <2 tuần.
Bước 4: Học sinh nộp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC được cấp từ cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành Phố nơi trường đó trực thuộc kèm theo một số giấy tờ khác nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
Bước 5: Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần sẽ không cần phải nộp hồ sơ và phỏng vấn như trước đây mất nhiều thời gian như trước đây.
Những ưu thế của chương trình Visa thẳng du học Hàn Quốc

  • Không mất nhiều thời gian chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn Visa như trước đây
  • Tiết kiệm thời gian
  • Không phỏng vấn với sứ quánuy nhiên chỉ có các ứng viên từ Huế trở ra Bắc mới được xét visa thẳng du học Hàn Quốc.

Xem thêm: Danh sách công bố mới nhất trường visa du học Hàn Quốc




 
03/07/2019 10:07 # 2
minhkhoivn
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/10 (70%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 28/06/2019
Bài gởi: 7
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Visa thẳng du học Hàn Quốc danh sách mới


Chi phí để xin visa là bao nhiêu vậy bạn. Tiêu chuẩn bằng cấp như thế nào mới xin visa du học được ạ

 

--

Nhà cung cấp đồng hồ đo Peacock




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019