Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/06/2019 12:06 # 1
namihate
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 14/40 (35%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/02/2018
Bài gởi: 74
Được cảm ơn: 0
Học tiếng Nhật để đi du học mất thời gian bao lâu


Học tiếng Nhật là điều rất quan trọng đối với những bạn có ý định du học Nhật Bản. Tiếng nhật sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thực học tập khi ở Nhật cũng như giúp bạn nhanh chóng thích nghi được với cuộc sống tại đất nước mặt trời mọc. Vậy cần học tiếng Nhật với thời gian bao lâu thì mới có thể đi du học Nhật Bản?

 

Thông thường du học Nhật Bản đối với các trường thường yêu cầu năng lực N5 căn bản nhất. Để có thể đạt được N5 rất dễ các bạn ạ, bạn chỉ cần tốn khoảng 5 tháng để có thể lấy được bằng N5 và chỉ cần trải qua 6 tháng là bạn có thể hoàn thành hết chương trình tiếng Nhật sơ cấp.

 

===> du học nhật bản dễ hay khó? Bạn nên biết điều này

 

Như vậy nếu bạn chọn những trường và những ngành thông thường để đi du học Nhật Bản tại các trường Hàn Ngữ thì chỉ mất 5 tháng, những bạn nào chăm chỉ và siêng năng hơn, có thể chỉ mất khoảng 4 tháng là đã đạt yêu cầu rồi đấy.

Đối với một số trường hợp khác, như du học Nhật Bản theo diện kỹ sư thì nhiều  trường sẽ yêu cầu N4, đây là mức năng lực trung bình – dễ. Thường để đạt được N4 các bạn sẽ phải trải qua 5 tháng học N5 và tiếp tục thêm khoảng 5 tháng nữa để có được năng lực N4. Tức bạn chỉ cần mất khoảng 9 – 10 tháng là đạt được trình độ này.

 

 

===> Tham khảo Thời hạn nộp hồ sơ du học Nhật Bản theo từng kỳ nhập học, tuyển sinh

 

Với những bạn muốn theo học ngay ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp thì hầu hết các trường sẽ yêu cầu năng lực N3. Năng lực N3 tương đương ở mức khá, bạn có thể giao tiếp và đọc hiểu khá dễ dàng. Để đạt được N3 thì đòi hỏi bạn phải thực sự siêng năng, nếu học tập nghiêm túc thì bạn chỉ cần mất khoảng 1 năm rưỡi, hoặc có thể hơn.

Riêng đối với bạn nào muốn học thạc sĩ thì bắt buộc phải có năng lực N2 trở lên. Để đạt được năng lực này là cả một quá trình nỗ lực và phấn đấu, lấy được N2 chứng tỏ bạn là một người có các kỹ năng tiếng Nhật tốt và có thể giao tiếp một cách tự nhiên. Có những bạn chỉ mất khoảng 2,5 năm để có được N2, nhưng có bạn mất đến 4 năm thậm chí nhiều hơn mới có thể thi được bằng này.

Học tiếng Nhật để du học có mất nhiều thời gian hay không thực ra phải dựa nhiều nhất vào chính bạn thân bạn. Nếu bạn cần cù và chịu khó thì sẽ rất nhanh thôi, bạn sẽ đạt được năng lực như mình mong muốn và nhanh chóng đến được ước mơ du học của mình.

 

Hy vọng rằng với bài viết chia sẻ về thời gian học tiếng Nhật để đi du học trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về khoảng thời gian mà mình cần bỏ ra và có được một kế hoạch du học hoàn hảo nhất.

 

Nếu bạn có thắc mắc đừng ngại liên hệ với Du học NamChauIMS để được tư vấn nhé:

Hotline: 1900 1582

Email: info@namchauims.com

 

===> Tổng thời gian du học Nhật Bản là bao lâu: http://namchauims.com/du-hoc-nhat-ban-bao-lau-may-nam/
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019