Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/06/2019 22:06 # 1
mymy2000
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/50 (26%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 02/06/2019
Bài gởi: 113
Được cảm ơn: 0
Bọc răng sứ bị tụt lợi thì phải làm sao? Bác sĩ tư vấn


Câu hỏi: Không biết có ai xui như em không nữa, em bọc răng sứ bị tụt lợi? Chán ơi là chán bây giờ em phải làm gì đây bác sĩ ơi? Chỗ em làm ở dưới quê, làm để lên đại học cho đẹp. Bây giờ thì em đang học đại học ở Hà Nội thì xảy ra tình trạng như thế này. Bác sĩ vui lòng mách cho em biết cách giải quyết với, nếu em muốn được đến trung tâm để khám thì có được không ạ? có mất phí gì không? Đã làm rồi lại còn hư hỏng, lẽ ra thì em nên để vào Hà Nội mới làm cho an toàn huhu (Thuý Nga, 18 tuổi, Hà Đông)

Trả lời: Cảm ơn em đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của em về vấn đề sau khi bọc răng sứ bị tụt lợi thì phải làm sao? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:Sau khi bọc răng sứ bị tụt lợi thì phải làm sao?

Trên thực tế, bọc răng sứ là phương pháp phục hồi thẩm mỹ răng an toàn,  hiệu quả. Không biến chứng, không nguy hiểm cho sức khỏe. Trường hợp bọc  răng sứ bị tụt lợi rất hiếm khi xảy ra, trừ khi em làm ở những cơ sở  nha khoa không chất lượng nha Thúy Nga.

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nha khoa, từng khắc phục nhiều ca  bọc răng sứ bị tụt lợi. Chúng tôi thấy có 5 nguyên nhân chính gây ra  tình trạng này. Em xem mình thuộc trường hợp nao nha, để từ đó có phương  pháp khắc phục phù hợp Thúy Nga nhé.

  + Bác sĩ bọc răng sứ cho em thiếu kinh nghiệm chuyên môn và sự khéo léo  trong thao tác bọc răng. Điều này dẫn đến bọc răng sứ ẩu, sai quy trình,  gây ra những hậu quả nghiêm trọng sau bọc răng sứ, mà tụt lợi là một ví  dụ.

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Răng sứ thạch anh là gì?+ Kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ không chính xác. Mài răng quá nhiều gây  tổn thương răng thật cũng như lợi. Khi chụp mão sứ vào cùi răng không  làm khít, tạo ra khoảng trống để các mảng thức ăn bám vào. Tích trữ lâu  dần làm răng bị tổn thương và tụt lợi.

  + Quá trình chế tác răng sứ không đúng chuẩn, sử dụng thiết bị thô sơ.  Làm cho răng sứ sau khi chế tạo không khớp với cùi răng. Lắp vào không  khớp, gây cộm, làm bọc răng sứ bị tụt lợi về sau này.

>>>>> XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ giá cả+ Trước khi bọc răng sứ, răng em mắc những bệnh lý như sâu răng, viêm  nướu nhưng lại không được xử lý triệt để. Khi bọc răng sứ lên, bệnh lý  về răng sẽ tiếp tục phát triển gây tổn hại cho răng và lợi.

+ Sau bọc răng sứ, chăm sóc không đúng cách. Lười vệ sinh răng miệng hay  sử dụng những bàn chải đánh răng quá thô, cứng tạo nên lực ma sát lớn  cho răng sứ mới bọc. Lâu dần sẽ tạo thành khoảng hở giữa cùi răng và mão  sứ, làm tụt lợi.

Trên đây là những nguyên nhân khiến bọc răng sứ bị tụt lợi. Để biết tình trạng cụ thể của bản thân. Thúy Nga nên đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, để chúng tôi trực tiếp thăm khám tình trạng, xác định nguyên nhân và tư  vấn cho em phương pháp khắc phục nha em. Mọi khách hàng khi thăm khám  và tư vấn tại phòng khám đều không mất phí nên em yên tâm nhé.

  + Nếu nguyên nhân làm bọc răng sứ bị tụt lợi là do các bệnh lý về răng  miệng, thì chúng tôi sẽ tháo mão sứ, cạo vôi răng cũng như làm sạch mảng  bám cùi răng. Sau đó, tiến hành loại bỏ và điều trị dứt điểm các bệnh  lý mà em đang mắc phải. Rồi khi nướu đã phục hồi bình thường, thì chúng  tôi sẽ gắn mão sứ lại như cũ.+ Còn nếu bị tụt lợi do những nguyên nhân liên quan đến kỹ thuật bọc  răng sứ. Làm mão sứ bị lỏng, không khít với cùi răng. Chúng tôi sẽ tiến  hành lấy mão sứ cũ ra, lấy dấu mẫu hàm và sau đó thiết kế mão răng sứ  mới có độ tương đồng cao về cả màu sắc, kích thước để lắp vào, đảm bảo  mão sứ và cùi răng khít chặt, không có khoảng trống, dù là nhỏ nhất.

  Tình trạng bọc răng sứ bị tụt lợi để càng lâu sẽ càng nguy hiểm. Do đó,  Thúy Nga nên đi khắc phục càng sớm càng tốt nha em. Có rất nhiều khách  hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine, và đạt được thành công như ý. Em  tham khảo một số hình trước sau dưới đây nha.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Bọc răng sứ bị tụt lợi
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019