Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/06/2019 22:06 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 71/130 (55%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 851
Được cảm ơn: 13
Kênh dịch vụ thông tin du lịch ra đời ở Đà Nẵng


Đà Nẵng đang xúc tiến kênh thông tin về du lịch Đà Nẵng, theo đó thành phố sẽ đầu tư một kênh truyền thông chuyên cung cấp các thông tin về các vấn đề liên quan đến du lịch Đà Nẵng. 
 
Các thông tin về du lịch bao gồm: Thông tin các địa danh, di tích lịch sử, làng nghề, lễ hội, điểm tham quan, khám phá; thông tin về ẩm thực, nhà hàng và khách sạn; các tour, tuyến tham quan, các công ty du lịch, các địa điểm mua sắm, giải trí… 
 
Theo ông Trần Ngọc Thạch, Giám đốc Trung tâm Giao dịch CNTT&TT Đà Nẵng cho biết, đơn vị vận hành Tổng đài hành chính công, cơ sở dữ liệu thông tin du lịch, dịch vụ của thành phố đến nay đã cơ bản và đầy đủ ; đồng thời có sự phối hợp cung cấp và cập nhật thông tin của Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng. Khi gọi đến Tổng đài Hành chính công (qua số điện thoại nóng 05113.881.888), người dân chỉ trả cước phí như gọi đến một số điện thoại cố định bình thường cho nhà mạng viễn thông, không phải trả thêm bất kỳ phí nào khác. 
 
tong dai giai dap thac mac du lich da nang
Tổng đài giải đáp mọi thông tin về du lịch Đà Nẵng
 
Tổng đài hành chính công Đà Nẵng đã phục vụ, hỗ trợ miễn phí người dân, du khách trong việc tra cứu các thông tin về du lịch và lịch sử của TP Đà Nẵng. 
 
Được biết, ngày 12/01/2012, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã khai trương Trung tâm Giao dịch CNTT&TT Đà Nẵng với chức năng là cơ quan đầu mối của thành phố trong tổng hợp, xử lý và cung cấp thông tin cho công dân và tổ chức (thuộc khuôn khổ Chương trình xây dựng nền tảng Chính quyền điện tử của TP Đà Nẵng). Tính đến nay, Tổng đài Hành chính công đã phục vụ, hỗ trợ miễn phí người dân, du khách trong việc tra cứu tình trạng hồ sơ dịch vụ công trực tuyến; giải đáp, hướng dẫn thủ tục hành chính của các sở, UBND quận, huyện, xã, phường ; tìm hiểu thêm thông tin hướng dẫn về chính sách, chủ trương, những quy định, thông báo mới nhất của thành phố, cũng như thông tin kinh tế - an sinh – xã hội. Và đặc biệt nay có thêm tiện ích tra cứu, hỏi – đáp thông tin du lịch - dịch vụ nêu trên. 
 
Sắp đến Trung tâm Giao dịch CNTT&TT cũng sẽ đầu tư mở thêm kênh tiếp nhận những kiến nghị, phản ánh của người dân đối với các vấn đề xã hội như môi trường, giao thông, trật tự xã hội…
 
Với sự ra đời của kênh thông tin này, người dân cũng như khách du lịch đến Đà Nẵng có thể yên tâm về việc không bỏ lỡ các điểm du lịch thú vị ở Đà Nẵng. Các thông tin về du lịch Đà Nẵng sẽ được cập nhật cũng như giải đáp chi tiết cho tất cả mọi người nếu họ có thắc mắc. Kênh thông tin này cung cấp dịch vụ miễn phí, chu đáo tin cậy...đây đánh dấu một bước phát triển mới đối với kênh thông tin về dịch vụ du lịch của thành phố du lịch Đà Nẵng.
 
Nguồn: kênh 14.vn 
13/07/2019 22:07 # 2
roidienbinhxit
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/20 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/05/2019
Bài gởi: 14
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Kênh dịch vụ thông tin du lịch ra đời ở Đà Nẵng


Du lịch Đà Nẵng với việc đi cầu rồng là đẹp.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019