Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/06/2019 21:06 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 26 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 161/260 (62%)
Kĩ năng: 39/80 (49%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 3411
Được cảm ơn: 319
Đại gia Hoàng Kim Khánh bất ngờ mang Lamborghini Aventador S trở lại Car Passion 2019


Chia sẻ về hành trình Car Passion 2019, đại gia Hoàng Kim Khánh cho biết: "Tôi rất may mắn khi vợ thấu hiểu và yêu luôn sở thích siêu xe của mình. Bà xã cùng đồng hành cùng tôi tại Car Passion lần này. Còn gì tuyệt vời hơn thế!”

 
 

Cũng bất ngờ không kém cách mà xe đã “tàng hình” ở chặng đầu tiên của Car Passion 2019, Lamborghini Aventador S của đại gia Hoàng Kim Khánh đột ngột xuất hiện trở lại vào cuối ngày thứ 2 tại Quảng Ninh. Trước đó không lâu, vị đại gia này đã gây xôn xao giới chơi xe khi 'bỏ quên' những siêu xe mình đang sở hữu và bất ngờ cầm lái chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 độ bodykit chính hãng trên cung đường Hà Nội – Hạ Long.

Đại gia Hoàng Kim Khánh bất ngờ mang Lamborghini Aventador S trở lại Car Passion 2019 - Ảnh 1.
 

Có nhiều tiếc nuối cho sự vắng mặt của siêu phẩm tầm cỡ thế giới trong hành trình đầu tiên. Tuy nhiên, khi mọi người còn đang tự tìm cho mình một lý do thì đại gia Hoàng Kim Khánh đã mang chiếc Lamborghini Aventador S trở lại vào chiều 15/6/2019. Đây là chiếc xe được vị đại gia nổi tiếng đặt mua chính hãng. Tính đến hiện tại, đại gia Hoàng Kim Khánh sở hữu một kỷ lục khá thú vị: "Người cầm lái nhiều siêu xe nhất" trong hành trình Car Passion 2019.

Chiếc Lamborghini Aventador S của đại gia Hoàng Kim Khánh là chiếc duy nhất tại Việt Nam. Aventador S mang màu ngoại thất vàng đặc trưng của Lamborghini. Không chỉ là một phiên bản thuộc hàng độc tại Việt Nam, chiếc xe còn siêu phẩm và được sản xuất với số lượng giới hạn trên thế giới. Cũng giống như các con cưng khác trong bộ sưu tập của mình, Lamborghini Aventador S sở hữu chữ ký của chủ nhân trên nắp capo.

Đại gia Hoàng Kim Khánh bất ngờ mang Lamborghini Aventador S trở lại Car Passion 2019 - Ảnh 2.
 

Chia sẻ về hành trình Car Passion 2019, đại gia Hoàng Kim Khánh cho biết: “Khi đưa nhiều chiếc siêu xe của mình đến khắp các địa danh trên đất nước, tôi mong muốn chia sẻ niềm đam mê siêu xe và ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ siêu xe thế giới. Tôi rất may mắn khi vợ thấu hiểu và yêu luôn sở thích siêu xe của mình. Bà xã cùng đồng hành cùng tôi tại Car Passion lần này. Còn gì tuyệt vời hơn thế!

Đại gia Hoàng Kim Khánh bất ngờ mang Lamborghini Aventador S trở lại Car Passion 2019 - Ảnh 3.
 

Được biết, bà Phan Thị Mai - vợ ông Khánh, cũng cùng chồng tham dự nhiều sự kiện siêu xe và luôn đồng hành trong tất cả hành trình của chồng.Tham dự Car Passion 2019, bà chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái chứa nhiều tình cảm: “Yêu chồng yêu luôn sở thích siêu xe của chồng".

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019