Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/06/2019 00:06 # 1
saokohaku09
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/40 (32%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2017
Bài gởi: 73
Được cảm ơn: 0
Hồ thủy sinh cá cảnh và những điều cần biết khi cải tạo


Cải tạo hồ thủy sinh tại Biên Hòa được Hồ cá Cát Tường thi công trong một vài ngày gần đây. Đó là mẫu hồ cá thủy sinh có bố cục lũa tuyệt đẹp với kệ gỗ cực kỳ sang trọng.

Bình thường khi muốn bày trí nhà cửa, các bạn thường lựa chọn món đồ gì? Nếu như trước kia, hầu hết các gia đình sẽ chọn: tranh ảnh, đồ gốm, phù điêu… Thì những năm gần đây, xu hướng trên đã có thay đổi. Thay vì phải chọn mua những món đồ vô tri, nhiều người chọn những mẫu hồ thủy sinh cá cảnh. Quả thật, hồ cá không những là vật dụng bày trí nội thất mà nó còn được xem là vật giúp thay đổi phong thủy căn nhà.

Tuy rằng thi công hồ thủy sinh đẹp có khá nhiều ưu điểm. Nhưng mà, gắn kèm theo đó là việc phải để ý trong khâu chăm sóc và cải tạo hồ thủy sinh. Dưới đây chính là bể thủy sinh kệ gỗ ở Biên Hòa vừa được Hồ cá Cát Tường cải tạo. Hãy cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về cách cải tạo hồ thủy sinh đúng chuẩn nhé!

Khi nào thì nên tiến hành cải tạo hồ thủy sinh cá cảnh?

Sau một thời gian sử dụng, thiết kế hồ thủy sinh sẽ xuất hiện một vài vấn đề nho nhỏ. Ví dụ như: hồ nước bẩn đục, kính mờ dần, gỗ lũa bị rêu xanh… Nghiêm trọng hơn nữa đó là, động thực vật thủy sinh trong hồ dễ chết và làm môi trường nước bị hôi tanh.

Tình trạng này, hồ cá chẳng những không có khả năng làm đẹp mà còn gây ra ô nhiễm không gian sống. Biện pháp duy nhất để giải quyết tình trạng này chính là cải tạo hồ thủy sinh đúng cách.

Cách cải tạo hồ thủy sinh gỗ lũa ở Biên Hòa

Phải thừa nhận rằng, thiết kế hồ thủy sinh bằng gỗ khá đẹp mắt và sang trọng. Đó cũng chính là vật liệu được nhà gia đình ưa chuộng. Từ tủ bếp, cửa phòng tới bể cá đều chọn dùng gỗ làm chất liệu chính.

Thiết kế hồ thủy sinh gỗ lũa trên đều được lắp đặt trên kệ gỗ chắc chắn, tạo cảm giác giàu sang. Điểm nổi bật là kệ gỗ này lắp thêm phần thanh sọc bên trên. Có thể nói là, mẫu hồ này vừa là bệ đỡ bể cá vừa là “vách” ngăn chính giữa căn phòng khách và phòng bếp. Thật sự một công đôi việc phải không?

Như đã nói ngay phía trên, mục tiêu của việc cải tạo chính là để làm sạch việc toàn bộ hồ thủy sinh bị rêu hoặc là gặp phải nguy cơ bất ổn nào đó. Quy trình các bước cải tạo hồ chủ yếu gồm có một số công đoạn như:

- Kiểm tra tình trạng nước, thiết bị lọc sạch hồ thủy sinh, các thiết bị trang trí bên trong. Khi đã tiến hành kiểm tra xong, các vât dụng trên sẽ được làm sạch và khử khuẩn (nếu cần thiết).

- Tiến hành cải tạo lớp nền hồ thủy sinh. Nói thật thì làm hồ thủy sinh cá cảnh cũng là xây dựng hệ sinh thái ở dưới nước. Và để hệ sinh thái này phát triển tốt thì lớp nền đất này có công dụng rất quan trọng.

- Bày trí lại bố cục cứng cho hồ. Ở khâu này, nhân viên Cát Tường sẽ giúp các bạn bố cục lại toàn bộ phần nền đất, lũa và hệ thực vật trong hồ. Hồ thủy sinh lũa tuyệt đẹp, tạo cảm giác vô cùng gần gũi thân thiện với tự nhiên. Khi mà các bạn muốn thi công hồ thủy sinh cá cảnh thì tất cả các thanh lũa này có vai trò đặc biệt quan trọng. Nó chính là chỗ ẩn náu lý tưởng cho đàn cá đáng yêu của bạn đấy!

Trang trí hồ thủy sinh kết hợp thêm hệ thống đèn chiếu sáng. Thiết bị đèn và cả thiết bị lọc hồ thủy sinh chính là các thiết bị rất cần thiết. Khi hệ thống lọc giúp cho nước hồ trong sạch thì đèn chiếu sáng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ của hồ.

Sau khi kết thúc quy trình cải tạo hồ thủy sinh, Hồ cá Cát Tường sẽ test thử. Bước này sẽ giúp kiểm tra thêm lần nữa chất lượng bể và sửa chữa nhanh nếu có sai sót. Hồ cá Cát Tường chắc chắn mang tới các loại hình dịch vụ hoàn hảo đến các bạn. Vì thế nên, ngay lập tức liên hệ đến Cát Tường khi bạn muốn cải tạo hồ thủy sinh Biên Hòa nhé!Viện Thẩm Mỹ Oracle Clinic Việt Nam


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019