Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/06/2019 14:06 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 15 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 61/150 (41%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 1111
Được cảm ơn: 13
Opera ra mắt trình duyệt dành cho game thủ: cho giới hạn mức dùng CPU và RAM, chỉnh giao diện RGB cực đẹp
Sự kiện E3 hàng năm là dịp các hãng game lớn giới thiệu các tựa game của mình, tuy nhiên năm nay Opera cũng tham gia E3 và ra mắt trình duyệt mới, dành riêng cho game thủ.

Trình duyệt này có tên là Opera GX, với khả năng đặc biệt là cho phép người dùng giới hạn mức tài nguyên CPU và RAM khi dùng trình duyệt nhằm không ảnh hưởng đến hiệu năng khi chơi game. Một số trình duyệt ngốn rất nhiều tài nguyên máy khi hoạt động, điển hình như Chrome, vì vậy với khả năng giới hạn mức dùng của Opera GX, máy tính sẽ hoạt động tốt hơn khi chơi game và bật trình duyệt.
Trên giao diện sẽ có bảng thông báo hiển thị mức tài nguyên sử dụng. Tất nhiên, do đây là sản phẩm dành cho gaming, nên người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh màu sắc theo ý thích. Mặc định, Opera GX có tông màu đen và đỏ nhưng người dùng có thể tuỳ chỉnh màu sắc khác để phù hợp với hệ thống máy tính mình đang dùng.

Opera GX vẫn có những tính năng phổ biến trên Opera thông thường, như dịch vụ VPN miễn phí, chặn quảng cáo, cửa sổ chat Messenger, WhatsApp.


Bạn có thể tải Opera GX tại đây, hiện tại chỉ hỗ trợ Windows, nhưng dù sao macOS cũng không phải hệ điều hành phổ biến cho game thủ nên dễ hiểu khi Opera không phát hành bản dành cho hệ điều hành này.


  • Download Opera GX: Opera GX | Gaming Browser | Opera

Nguồn: TheVerge

Nguồn: www.techrum.vn/threads/opera-ra-mat-trinh-duy-t-danh-cho-game-thu-cho-gioi-han-m-c-dung-cpu-va-ram-ch-nh-giao-di-n-rgb-c-c-dep.221803/
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019