Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/06/2019 23:06 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 25 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 18/250 (7%)
Kĩ năng: 37/70 (53%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 3018
Được cảm ơn: 247
Tổng hợp các cuốn sách cần biết khi bắt đầu học tiếng Pháp (Có link Download)


Tiếng Pháp được xem là một trong những ngôn ngữ chính và rất thông dụng tại các nước Châu Âu. Hôm nay Sandla sẽ giúp các bạn tổng hợp một số link tải sách tiếng Pháp miễn phí cần biết và nên sử dụng trong quá trình học tiếng Pháp nhé.

 

Tự học tiếng Pháp

Quyển sách này dành cho đối tượng là những người đang học tiếng Pháp cơ bản hoặc những người chưa biết gì về tiếng Pháp. Điểm cộng của quyển sách này chính là bạn được học song ngữ Anh – Pháp nên rất dễ hiểu. Đây là tài liệu chứa đựng những mẫu câu giao tiếp tiếng Pháp ở trình độ cơ bản nhất, đảm bảo bạn sẽ lên trình giao tiếp rất nhanh khi tự học với quyển sách này.

Download tại đây.

Ngữ pháp tiếng Pháp dành cho sinh viên

Quyển sách này tập hợp những điểm ngữ pháp cơ bản nhất của tiếng Pháp. Nếu bạn không chỉ dừng ở mức học giao tiếp mà muốn nghiên cứu tiếng Pháp sâu hơn về khía cạnh học thuật thì đây là quyển sách bạn cần. Hãy tải sách tiếng Pháp miễn phí này nhé!

Download tại đây.

4000 từ vựng cần phải biết

Với tiếng Pháp, chỉ cần 4000 từ vựng là bạn đã có thể giao tiếp như người bản xứ. Quyển sách 4000 từ vựng cần phải biết không chỉ tập hợp những từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, từ thường thức đến chuyên ngành. Bên cạnh đó, mỗi từ đều có ví dụ minh họa trong một câu, một ngữ cảnh nhất định rất dễ học, dễ hiểu.

Download tại đây

 

Le nouveau taxi

Nhìn chung, bộ sách này khá tương đồng với các giáo trình dạy tiếng Anh. Bạn sẽ học được các tình huống giao tiếp phổ thông: chào hỏi, giới thiệu bản thân, học sử dụng các thì động từ, học cách dùng phủ định – ra lệnh – cách thành lập các loại từ như tính từ, trạng từ, danh từ.

Link download:

Sách luyện ngữ pháp Nouvelle grammaire du francais

Tổng hợp đầy đủ các dạng ngữ pháp trong Tiếng Pháp với nhiều ví dụ minh họa, dễ hiểu, dễ tra cứu. Thích hợp cho các bạn ôn luyện TCF và DELF

Link download: Tại đây

Nguồn: Sandla.org ( Sưu tầm)
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019