Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/06/2019 16:06 # 1
mymy2000
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 19/50 (38%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 02/06/2019
Bài gởi: 119
Được cảm ơn: 0
Nguyên nhân và cách khắc phục khi bọc răng sứ bị cộm


Câu hỏi: Cho tôi hỏi bọc răng sứ bị cộm thì xử lý ra sao? Tôi nghe nói nếu chẳng  may gặp phải cơ sở nha khoa không uy tín mà làm ẩu thì tình trạng cộm có  thể xảy ra vì canh đo kích thước răng không chính xác với răng thật.  Nếu tôi đã bỏ tiền để thực hiện thì tôi cũng mong răng của mình sẽ đẹp  và vừa khít. Nay tôi hỏi câu hỏi này mong được trung tâm giải đáp,  và  nếu hợp lý thì tôi sẽ chọn thực hiện tại trung tâm. Xin cảm ơn (Duy Thiện, 27 tuổi, Hà Tây)

Trả lời: Chào Duy Thiên! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của bạn về bọc răng sứ bị cộm thì xử lý ra sao? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền và những điều cần biết.Nguyên nhân gây ra bọc răng sứ bị cộm

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ khắc phục các khuyết điểm trên răng,   phục hồi chức năng ăn nhai cũng như vẻ đẹp cho răng. Để bọc răng sứ,   chúng tôi sẽ tiến hành mài răng thật làm trụ, rồi gắn mão sứ có hình   dạng và màu sắc như răng thật lên trên. Giúp đưa đến 1 hàm răng đẹp với   sự an toàn tuyệt đối.

Thông thường, bọc răng sứ bị cộm sẽ không xảy ra nha Duy Thiên. Tuy  nhiên, một số khách hàng vẫn gặp phải tình trạng này. Nguyên nhân là do:

  + Khi thăm khám, kiểm tra tình trạng răng. Bác sĩ lấy dấu răng không  chính xác. Dẫn đến khi thiết kế răng sứ không trùng khớp với các răng  còn lại.

  + Khi gắn mão sứ lên cùi, bác sĩ làm ẩu, không kiểm tra lại tình trạng  răng xem có khe trống để trám lại không. Điều này tạo nên một khoảng  trống giữa răng sứ và cùi răng thật, làm bọc răng sứ bị cộm.

  + Kỹ thuật bọc răng sứ không đảm bảo an toàn, không vệ sinh răng miệng sạch sẽ cho khách hàng trước khi bọc sứ.

  + Thiết kế răng sứ thủ công, nên không đạt được độ chính xác. Làm mão sứ không khớp và khít hoàn toàn với cùi răng.

>>>>> XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?Thẩm mỹ bọc răng sứ bị cộm thì xử lý ra sao?

Để khắc phục tình trạng bọc răng sứ bị cộm. Chúng tôi sẽ thăm khám tình  trạng răng, xác định nguyên nhân làm răng bị cộm rồi đưa ra giải pháp xử  lý phù hợp:

  + Trường hợp nếu răng sứ và cùi răng không khít với nhau. Chúng tôi sẽ tháo răng sứ ra và thực hiện bọc răng sứ lại.

  + Còn nếu răng sứ bị cộm do thức ăn bám vào, thì chúng tôi sẽ làm sạch  kẽ răng. Rồi trám bít các kẻ hở của răng. Để không còn xuất hiện tình  trạng răng bị cộm nữa.Nói chung thì bọc răng sứ bị cộm là tình trạng rất khó xảy ra. Và nếu Duy Thiên bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine  thì em không cần lo lắng vấn đề này. Bởi tại phòng khám, chúng tôi bọc  răng sứ theo quy trình đạt chuẩn từng thao tác. Từ vệ sinh răng miệng  đến mài răng, thiết kế răng rồi bọc mão sứ.
  
Đặc biệt, phòng khám thiết kế răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM, giúp quy  trình chế tác răng đạt chuẩn từng milimet. Cam kết bọc răng sứ đẹp, an  toàn, không cộm, không biến chứng. Dưới đây là một số hình trước sau khi  bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine, Duy Thiên xem qua để yên tâm hơn khi  thực hiện nha em.
Một tin vui cho Duy Thiên là trong tháng này, phòng khám đang có chương  trình ưu đãi giảm 50% cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, khi bọc răng  sứ tại Nha khoa Sunshine, em vừa không phải lo lắng bọc răng sứ bị cộm.  Vừa lại được bọc răng sứ với chi phí chỉ còn 1 nửa so với giá niêm yết.  Em xem chi tiết bảng giá dưới, rồi tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế  mà chọn cho mình một loại răng sứ phù hợp để thực hiện nha em.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Bọc răng sứ bị cộm
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019