Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/06/2019 14:06 # 1
mymy2000
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/50 (26%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 02/06/2019
Bài gởi: 113
Được cảm ơn: 0
Phủ răng sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay? Góc tư vấn


Câu hỏi: Phủ răng sứ giá bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? Nếu phủ răng thì có cần phải  mài răng không? Nghe đến chữ mài răng em khá sợ. Em đã chuẩn bị một  khoản kinh phí để thực hiện nhưng cứ chần chừ vì khá lo lắng sẽ đau và  nếu mài răng thì sẽ bị mất răng. Bác sĩ trấn an em với ạ để em tự tin  hơn chứ thật sự em rất sợ máu và bệnh viện (Ngọc, 17 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chào Ngọc! Cảm ơn em đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của em về phủ răng sứ giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ giá bao nhiêu và những điều cần biết.Phủ răng sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay

Phủ răng sứ hay còn gọi là dán răng sứ là phương  pháp thẩm mỹ phục hồi  răng không cần mài răng em nhé. Với phương pháp  này, chúng tôi sẽ sử  dụng những miếng dán răng sứ, làm hoàn toàn bằng sứ  để phủ lên răng.  Không tác động mài răng nên bảo tồn răng thật tối đa,  không gây ê buốt  cũng như không đau đớn trong cũng như sau thực hiện,  nên em có thể yên  tâm nha.

Còn vấn đề phủ răng sứ đẹp giá bao nhiêu tiền, thì phụ thuộc vào loại miếng  dán răng sứ em nha. Hiện nay, tại phòng khám của chúng tôi sử dụng miếng  dán răng sứ Emax để phủ răng sứ cho em. Miếng dán răng sứ này được nhập  khẩu trực tiếp từ Mỹ, có độ bền cao, khả năng chịu lực gấp 4 lần răng  thật. Đồng thời, do làm hoàn toàn bằng sứ nguyên chất nên loại răng sứ  này rất lành tính, không bị oxy hóa, không đổi màu theo thời gian. Đảm  bảo tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn tuyệt đối cho em nha Ngọc.Phủ răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Sunshine

Hiện phủ răng sứ bằng miếng dán răng sứ Emax tại Nha khoa Sunshinegiá niêm yết là 8 triệu đồng  nha em. Tuy nhiên, trong tháng này phòng khám đang có chương trình  khuyến mãi giảm 50% chi phí cho khách hàng làm răng sứ. Do đó, nếu em  đăng ký thực hiện bây giờ thì chi phí chỉ còn 4 triệu Ngọc nhé.

Vậy là em đã biết phủ răng sứ giá bao nhiêu tiền  rồi nha. Để yên tâm hơn trước khi thực hiện, em xem thêm một một số  hình trước và sau khi phủ răng sứ của khách hàng tại phòng khám nha.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>>  Phủ răng sứ giá bao nhiêu tiền
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019