Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/06/2019 15:06 # 1
mymy2000
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/50 (0%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 02/06/2019
Bài gởi: 100
Được cảm ơn: 0
Thẩm mỹ bọc răng sứ có bền không? Chuyên gia tư vấn


Câu hỏi: Thẩm mỹ bọc răng sứ có bền không? Tôi muốn chọn một cơ sở vừa có loại sứ  tốt, vừa có quy trình đảm bảo để răng cỏ dùng được hoài hoài. Trung tâm  ơi hãy trả lời cho tôi biết kỹ hơn về vấn đề này nhé, tôi rất cảm ơn và  hy vọng về một tương lai sử dụng dịch vụ (Thành, 23 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời: Chào Thành! Cảm ơn em đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của em về thẩm mỹ bọc răng sứ có bền không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ giá bao nhiêu và những điều cần biết.Thẩm mỹ bọc răng sứ có bền không?

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục các khuyết điểm ở răng   như hình dáng răng xấu, răng khấp khểnh, răng vỡ, mất răng, răng xỉn   màu, răng suy yếu do sâu răng,…Để kiến tạo một hàm răng đẹp và khỏe mạnh   tốt nhất hiện nay. Với tình trạng răng hiện tại của Thành, thì việc  lựa  chọn bọc răng sứ là hoàn toàn chính xác đó em.

Còn vấn đề bọc răng sứ có bền không thì em không cần lo lắng. Bởi tại Nha khoa Sunshine, chúng tôi đang áp dụng các loại răng toàn sứ tốt nhất hiện nay. Được  nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật Bản. Răng sứ tại phòng khám được  làm hoàn toàn bằng sứ nguyên chất, có khả năng chịu lực gấp 4 đến 9 lần  răng thật. Không bị oxy hóa, không đổi màu theo thời gian. Được kiểm  nghiệm là tương thích hoàn toàn với vùng răng miệng. Nên đảm bảo về mặt  thẩm mỹ cũng như có độ bền rất cao nha em.Tùy vào loại răng sứ, nhưng thông thường thì tuổi thọ của các loại răng  sẽ kéo dài từ 7 đến 10 năm. Thậm chí một số loại răng sứ có tuổi thọ  trung bình lên tới 20, 30 năm. Nên khi bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine thì Thành không cần bận tâm vấn đề bọc răng sứ có bền không. Vì chúng  tôi cam kết đưa đến cho em một bộ răng đẹp, với độ bền cao. Chỉ cần bọc 1  lần là em sẽ có hàm răng đẹp để sử dụng lâu dài về sau.

  Để an tâm hơn về kết quả bọc răng sứ tại phòng khám, Thành có thể xem  một số hình trước và sau khi bọc răng sứ của khách hàng dưới đây nha em.

>>>>> XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ nguyên hàm bao nhiêu tiền?
Một tin vui cho Thành là hiện trong tháng này, phòng khám đang có chương  trình ưu đãi giảm 50% chi phí khi khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, nếu  em đăng ký thực hiện bây giờ, thì em sẽ có một hàm răng đẹp, chắc khỏe,  độ bền cao với chi phí chỉ còn 1 nửa so với chi phí ngày thường em nhé.  

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Bọc răng sứ có bền không
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019