Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/06/2019 16:06 # 1
mymy2000
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/50 (0%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 02/06/2019
Bài gởi: 100
Được cảm ơn: 0
Bọc răng sứ có hại không? Chuyên gia tư vấn


Câu hỏi: Cho cháu hỏi thẩm mỹ bọc răng sứ có hại không? cháu nhìn diễn viên người mẫu ai cũng làm, nhờ đó có nụ cười đẹp tỏa sáng, cháu cũng thích lắm nhưng nghĩ tới việc mài răng ê buốt, hoặc gây hại thì cháu hết sức e ngại, vì cháu còn trẻ cần dùng răng lâu dài. Mong hồi đáp (Châu, 16 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chào Châu! Cảm ơn em đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của em về thẩm mỹ bọc răng sứ có hại không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ giá bao nhiêu và những điều cần biết.Bọc răng sứ có hại không và những điều cần biết

Bọc răng sứ là phương pháp khắc phục các khuyết điểm ở răng, để đưa đến cho em một hàm răng trắng, đều, đẹp tự nhiên như răng thật. Kỹ thuật này vô cùng an toàn, nên em không cần lo lắng vấn đề bọc răng sứ có hại không.

Đặc biệt, tại Nha khoa Sunshine chúng tôi áp dụng công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất trên thế giới. Khi thao tác bọc răng sứ, chúng tôi sẽ hạn chế tối đa mức độ xâm lấn đến răng. Chỉ mài một lớp răng rất mỏng để chụp sứ lên trên, nên em sẽ không cảm thấy ê buốt. Chúng tôi cũng đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và bảo tồn tối đa răng thật cho em, nên em không cần bận tâm bọc răng sứ có hại không nha Châu.Bên cạnh đó, phòng khám còn sử dụng các loại răng sứ chất lượng, làm hoàn toàn bằng sứ. Được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản, CHLB Đức. Với khả năng chịu lực gấp 4 đến 9 lần răng thật, độ cứng cao, hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Mặt sứ trong, tự nhiên như răng thật, không bị đổi màu. Tương thích hoàn toàn và không bị ô xy hóa trong vùng miệng. Nên đảm bảo không gây hại về sau khi em bọc răng sứ nhé.

Để em yên tâm hơn và không còn lo lắng vấn đề bọc răng sứ có hại không. Em tham khảo một số hình trước sau khi bọc răng sứ tại phòng khám nhé.

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Bọc răng sứ đau không?Tin vui cho Châu, nếu em bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine trong tháng này. Chúng tôi sẽ giảm cho em 50% chi phí. Đây là chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng, đang được triển khai tại phòng khám. Chi tiết, Châu xem bảng giá dưới nha em.

CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Làm răng sứ bao nhiêu tiền
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019