Câu hỏi: Xin chào nha khoa tôi đang rất quan tâm đến làm răng sứ nhưng chưa hiểu lắm về phương pháp này. Nha khoa có thể chỉ cho tôi các dáng răng sứ đẹp để tôi tham khảo thêm được không ạ và trong các dáng răng sứ đẹp này nên làm loại nào nhất. Cám ơn (Ngọc Thảo, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chào Thảo! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ giá bao nhiêu và những điều cần biết.Các dáng răng sứ đẹp hiện nay

Làm răng sứ là giải pháp giúp hàm răng trắng, đẹp, chắc khỏe được nhiều người hiện nay lựa chọn. Đây là thủ thuật “mặc áo ngoài cho răng”, mang đến cho răng 1 dáng vẻ mới, đều đặn, đẹp tự nhiên như răng thật, để bạn luôn có nụ cười xinh rạng rỡ. Phương pháp này thích hợp cho những người răng có hình dạng không đẹp, răng bị nứt, gãy vỡ, men bong tróc, nhiễm màu nặng, răng suy yếu do sâu răng, hay mất răng,…

Về các dáng răng sứ đẹp, thì mỗi khách hàng thường có quan niệm khác nhau Thảo nha. Theo những gì chúng tôi tổng hợp được từ yêu cầu của khách hàng khi đến phòng khám. Thì hiện nay đang có 9 dáng răng sứ được ưa chuộng. Đó là dáng răng thỏ, dáng răng oval, dáng răng tự nhiên, dáng răng nam tính, dáng răng babi, dáng răng cá tính, dáng răng sexy, dáng răng cute và dáng răng cửa vuông.

>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Chân răng sứ bị hôi với cách khắc phục hiệu quả nhất.Các dáng răng sứ đẹp - Hình ảnh khách hàng sau khi làm răng tại Nha khoa Sunshine

Còn vấn đề làm dáng răng sứ nào đẹp nhất, thì nó phụ thuộc vào tổng thể khuôn mặt và sở thích của Thảo. 100% các dáng răng sứ đẹp được liệt kê trên, sau khi tạo nên đều đạt tính thẩm mỹ tối ưu, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nên em có thể yên tâm. Sau đây là một số hình khách hàng làm răng sứ tại Nha khoa Sunshine, em tham khảo thêm nhé.Đặc biệt, Nha khoa Sunshine đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí khi em làm răng sứ trong tháng này.

CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Các dáng răng sứ đẹp