Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/05/2019 14:05 # 1
hoanghuydtu
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 44/320 (14%)
Kĩ năng: 2/240 (1%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 5004
Được cảm ơn: 2762
Quế Ngọc Hải nói gì trước cuộc so tài với đội tuyển Thái Lan?


Trung vệ Quế Ngọc Hải khẳng định đội tuyển Việt Nam luôn sẵn sàng đối đầu với Thái Lan ở King’s Cup, tuy nhiên cũng cần có sự chuẩn bị tốt nhất và đặc biệt là biết rõ về điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ. 
 

Là một trung vệ, nhiệm vụ của Quế Ngọc Hải là giúp hàng thủ đội tuyển Việt Nam trở nên chắc chắn nhất, bên cạnh việc kiểm soát các ngồi nổ của đối phương. Trước khi lên đường sang Thái Lan dự King’s Cup, Quế Ngọc Hải đã có những đánh giá về sức mạnh của đội tuyển Thái Lan, cũng như sự nguy hiêm của các tiền đạo đội chủ nhà.

Quế Ngọc Hải nói gì trước cuộc so tài với đội tuyển Thái Lan? - 1

Quế Ngọc Hải đánh giá cao đối thủ Thái Lan

"Thái Lan là đối thủ lớn nhất của Việt Nam, chắc chắn rồi. Họ có nhiều cầu thủ được thi đấu tại Nhật Bản, đặc biệt là Chanathip Songkrasin. Cậu ấy là một tiền đạo nguy hiểm và chơi rất hay tại J-League. Việt Nam sẽ phải rất cẩn trọng trước Chanathip.

Ngoài ra, những cái tên còn lại đều có chất lượng rất tốt", Quế Ngọc Hải nhận định trước cuộc đối đầu với Thái Lan ở King’s Cup.

Trung vệ sinh năm 1993 cũng chỉ ra điểm bất lợi lớn nhất của các cầu thủ Việt Nam khi tham dự King's Cup, đó là việc di chuyển chiếm quá nhiều trong quỹ thời gian chuẩn bị.

"Di chuyển mất đến 2 ngày tất nhiên là một vấn đề với đội tuyển Việt Nam. Chúng ta chỉ có 4 ngày để chuẩn bị, trong khi việc đi lại đã mất đến 2 ngày. Điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thể lực của các cầu thủ. Tuy nhiên, đã thi đấu cho ĐTQG thì phải chấp nhận và tất cả đều sẽ chiến đấu hết mình”, Quế Ngọc Hải cho biết.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam lên đường sang Bangkok vào chiều 1/6, và sẽ di chuyển tới Buriam vào sáng hôm sau. Dự kiến phải tới chiều ngày 2/6, thầy trò HLV Park Hang Seo mới có buổi tập đầu tiên tại Thái Lan.

Cuối cùng, Quế Ngọc Hải khẳng định dù King’s Cup là giải giao hữu nhưng có ý nghĩa rất quan trọng với đội tuyển Việt Nam, vì thế toàn đội rất quyết tâm sẽ giành kết quả cao nhất: “King's Cup là giải truyền thống của Thái Lan, nằm trong hệ thống và sẽ được tính FIFA's Day, kết quả các trận đấu tại giải ảnh hưởng đến vị trí của bảng xếp hạng FIFA và ảnh hưởng tới việc phân nhóm hạt giống ở vòng loại World Cup 2022 nên các trận đấu đều rất quan trọng".

Thùy An

  
Không được phép bỏ link vào chữ ký 
Không Spam link dưới mọi hình thức
Thanks all

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019