Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/05/2019 17:05 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/40 (55%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 82
Được cảm ơn: 0
3 loại cân nhà bếp bán chạy tại Tiamo


Cân điện tử Tiamo từ lâu vẫn được biết đến là đơn vị đầu ngành trong việc cung cấp các loại cân nhà bếp. Đây là loại cân rất cần thiết và thiết thực cho mọi nhà bếp. Hãy cùng xem khách hàng đang ưa chuộng loại cân nhà bếp nào nhé.

Cân nhà bếp là gì?

Cân nhà bếp là những loại cân trọng lượng không lớn và thuwognf được sử dụng trong nhà bếp.

Cân Nhà Bếp Tiross
Cân Tiross TS-816 là dòng cân được làm hoàn toàn bằng chất liệu liệu thép không gỉ, rất an toàn, nó có độ bền và chất lượng ổn định. Cân Tiross mang kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, dễ tháo rời, tiện vệ sinh, các nút bấm linh hoạt. Với loại cân này đĩa cân rộng tương đương với chân đế và có thể đo từ 2g-5000g. Tuy nhiên, nó có điểm yếu là không thể cân nguyên vật liệu dưới 2g.
 
Cân Electric Mini Nhà Bếp
Cân Electric Mini Nhà Bếp SF-400 là một thương hiệu uy tín. Đây là loại cân được làm từ hai chất liệu nhựa và hợp kim cao cấp tích hợp màn hình LCD rất dễ theo dõi, sử dụng, các nút bấm linh hoạt, có thể cân đo tới trong lượng 7kg. Ngoài ra, nó có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, giá thành vừa phải, có thể dùng để đo lường dinh dưỡng, thực hiện các khẩu phần ăn dinh dưỡng, ăn kiêng khoa học…Tuy nhiên, cân này có nhược điểm là rất khó vệ sinh nhé.
 
Cân Điện Tử Nhà Bếp Beurer KS45
Cân Điện Tử Tiểu Ly Beurer KS45 lại có thiết kế  khá nhỏ nhắn. DÒng cân này có đo với độ chính xác cao, làm bằng thép không gỉ, cân nặng của cân nhỏ, dễ dàng cầm, di chuyển, có thể dùng để cân trang sức, thực phẩm, nguyên liệu khô, dược liệu, bề mặt trơn mịn, màn hình LCD linh hoạt, hiện đại, nút bấm nhạy. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm là thời gian bảo hành rất ngắn.
Xem thêm: cảm biến lực
 
Trên đây là 3 loại cân mà khách hàng ưa chuộng nhất tại Tiamo. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu cho 1 chiếc cân nhà bếp hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé:
CandientuTiamo
Email: candientuso@gmail.com 
Hoặc: candientutiamo@gmail.com
KD: 098.888.6870; 0966.552.554
 
 
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019