Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/05/2019 15:05 # 1
longnguyen993
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 25/60 (42%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/07/2018
Bài gởi: 175
Được cảm ơn: 0
khám phá những cách điều trị viêm phổi hiệu quả


viêm phổi là bệnh rất phổ biến Hiện giờ. Còn nếu không nắm rõ lý do, dấu hiệu của viêm đường phổi & lựa chọn biện pháp điều trị thích nghi người mắc bệnh sẽ phải nhìn thấy với khá nhiều biến đổi ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bệnh viêm phổi là gì

>> xem thêm: http://soha.vn/viem-phoi-la-gi-nguyen-nhan-va-cach-chua-viem-phoi-cap-thuy-ke-2018122016415851.htm

PGS. Charles Dela Cruz, Chuyên Viên bệnh phổi, Trường y khoa Yale (Mỹ) cho biết bệnh viêm phổi là tình trạng nhiễm vi khuẩn ở những ống dẫn của phế nang, túi phế nang, nhu mô phổi và viêm vào tới các tổ chức kẽ.

khi mắc bệnh viêm đường phổi, chất nhầy ở các túi khí trong phổi tăng lên khiến suy giảm lượng oxy bổ sung cho máu gây nghẹt thở.

nguyên nhân viêm đường phổi

- lý do do virus: Do virus hợp bào hô hấp (RSV), virus cảm cúm gây nhiễm trùng đường thở và phổi.

- Vi khuẩn: lý do viêm phổi này thường tự phát hoặc do cảm lạnh nguy kịch. Những loại những con vi khuẩn gây nên bệnh gồm Haemophilus influenzae, những con vi sinh vật gram âm, Streptococcus pneumoniae,...

- lý do viêm phổi do nấm: triệu chứng nhiễm trùng ở phổi gây nên bởi các loại nấm đặc hữu (Histoplasma capsulatum, Sporothrix schenckii) rất hay nấm cơ hội (Mucor, Candida) dẫn đến viêm phổi.

- Bệnh viêm đường phổi do Pneumocystis carinii: đó là một loại bệnh lý nhiễm trùng cơ hội thường bắt gặp ở người mắc HIV/AIDS, những người có hệ miễn dịch yếu do ghép tạng, khám chữa corticoid hoặc uống thuốc tức chế miễn dịch.

tình trạng viêm đường phổi

những chuyên gia Trường y học Nhiệt đới Liverpool, Anh đã chỉ ra triệu chứng viêm phổi bao gồm:

- Ho: Kèm sốt là tình trạng viêm phổi thường xuyên gặp phải do virus lẫn những con vi khuẩn. Một trong những trường hợp bệnh nhân còn bị hạ thân nhiệt.

- thở dốc: Bệnh viêm đường phổi khiến người bệnh nghẹt thở dẫn đến tăng nhịp hô hấp để có đủ oxy cung ứng cho cơ thể dẫn tới chứng trạng thở dốc, hụt hơi.

- Sốt: đấy là tình trạng viêm phổi thường gặp, cơ thể người mắc bệnh có thể sốt cao tới 41 độ C, trường hợp này xẩy ra với người già, bé nhỏ & người bị bệnh khó chữa đi kèm.

- Nhức đầu: biểu hiện này xảy ra khi người bệnh Bị sốt, đấy là tình trạng viêm phổi phần nhiều nhiều người đều có xuất hiện phải.

- các giọt mồ hôi nhễ nhại: người bị bệnh xuất hiện thường xuyên phải tình trạng viêm phổi này đi kèm triệu chứng tăng nhịp tim và nhịp hô hấp.

cách chữa trị viêm phổi

Theo PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa (Giảng viên đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh) thì việc điều trị viêm phổicần tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: dùng chất kháng sinh

dùng nhóm thuốc trị viêm phổi: Penicillin, macrolid cephalosporin, nhóm quinolone (levofloxacin, ciprofloxacin, moxifloxacin) từ 7-10 ngày giúp giảm nhiệt, giảm ho, đỡ đau nhức .

Bước 2: bổ sung thêm nước khoáng

các biểu hiện Bị sốt, ớn lạnh hay đổ những giọt mồ hôi nhiều là triệu chứng mất nước do đó người mắc bệnh viêm phổi phải uống đủ tiêu chuẩn nước. Trong tình huống mất nước nguy kịch, người bệnh nên nhập viện.

Bước 3: khống chế cơn lốc

tình huống sốt cao, người mắc bệnh tham khảo ý kiến của bác ấy sĩ để dùng các loại thuốc: Acetaminophen, aspirin hoặc Ibuprofen( Motrin IB, advil,...).

Bước 4: sử dụng phương thuốc đông y chữa viêm phổi

những phương thuốc có xuất sứ thiên nhiên để giúp đỡ đào thải độc tố trong cơ thể, trị triệt để nguyên do viêm phổi từ đó tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa trở lại. Theo đó lộ trình này, người mắc bệnh nên chọn bài thuốc Cao Bổ Phế Tâm Minh Đường - sản phẩm giúp trị viêm đường phổi một cách khoa học.

Cao Bổ Phế đc điều chế từ 8 vị thuốc đc ví “bát dược bổ phế” cực quý hiếm cát cánh, trần bì, la bạc tử, kim ngân hoa, tang bạch bì, bách bộ, cải trời kinh giới. Trong đó vị thuốc chủ dược đó là trần bì (vỏ quýt khô) thành phần tự nhiên bom tấn có tác dụng tạo trệ tiêu đàm, bổ khí huyết, phế khí, trừ hàn nhiệt.

Để trần bì phát huy tác dụng nổi trội lương y tại Tâm Minh Đường cần chọn quýt đủ độ chín, bên ngoài có gray clolor đỏ hoặc vàng. Khi tách bóc vỏ ra phải rửa đúng không bao lâu sau đó cạo sạch lớp vỏ trắng bên trong rồi thái nhỏ, phơi nắng. Như vậy lúc kết hợp với 7 vị thành phần tự nhiên còn sót lại sẽ khởi tạo loại thuốc hiệu quả cao nhất lúc khám chữa viêm đường phổi.

Nhờ sự cảnh giác, tỉ mỉ từ khâu chọn lọc nguyên vật liệu cho đến khâu điều chế nên chỉ sau 2 - 3 liệu trình chữa trị dùng Cao Bổ Phế trị viêm đường phổi người bị bệnh sẽ nhận được có kết quả tích cực:

- Cao giúp thanh nhiệt, tiêu viêm, giải độc đồng thời cùng lúc hạn chế và giảm thiểu chứng trạng viêm và lây nhiễm, ho, không thở được, đau ngực do bệnh viêm phổi gây nên.

- tăng tốc kháng thể IFN -y- trọng yếu ngăn cản virus, vi khuẩn nguyên nhân chính gây nên bệnh viêm đường phổi.

- mọi chức năng Tạng - Tỳ - Phế đc phục hồi, bệnh viêm phổi kịp thời cải thiện và bảo trì sức khỏe tốt khi ngưng sử dụng cao.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019