Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/05/2019 11:05 # 1
iwinonline365
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 78/100 (78%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/10/2014
Bài gởi: 528
Được cảm ơn: 0
Tiểu đường khi mang thai: Mẹ suýt đẻ non vì coi thường căn bệnh


Tiểu đường thai kỳ - căn bệnh rất nhiều bà bầu hiện đại mắc phải - có thể chỉ là tình trạng tạm thời, nhưng sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng nếu chị em không can thiệp kịp thời.
 
Xem thêm: hội chứng down
 
Đây đã là lần mang thai thứ ba của tôi. Tôi tưởng rằng mình đã quá hiểu mọi thứ, nên chủ quan trong lần đi công tác của mình. Cho đến khi tôi bắt đầu thấy những dấu hiệu kỳ lạ.
 

 

 
Đầu tiên, tôi thấy luôn trong tình trạng khát nước. Khát tới mức mà ngay khi ngủ dậy, tôi phải uống liền một lít nước. Rồi cả ngày sau đó, tôi uống hơn 2 lít. Thậm chí, ngay sau khi uống một cốc nước lớn, tôi vẫn thấy khát.
 
 
Thứ hai, thị lực của tôi có vẻ giảm đi. Tuy nhiên, tôi đã bỏ qua biểu hiện này vì tôi từng đọc được thông tin về việc mang thai có thể khiến thị lực của phụ nữ suy giảm. Ngoài ra, tôi luôn thấy mệt mỏi, hơn mức của những lần mang bầu trước.
 
Tôi cảm nhận rất rõ ràng những biểu hiện trên vào khoảng tuần thai thứ 27. Tôi đã quyết định xét nghiệm glucose vào tuần thai 28. Phải chờ một tiếng mới có kết quả, và mọi thứ không được tích cực.
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019