Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/05/2019 09:05 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 24/40 (60%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 84
Được cảm ơn: 0
3 nguyên tác vàng để chọn bàn ghế mẫu giáo cho bé


Thời điểm mẫu giáo là thời điểm mà trẻ phát triển cả về tính cách lẫn vóc dáng. Chính vì vậy làm sao để trẻ có thể có một vóng dáng hoàn hảo. cũng như thói quen học tập cho bé là điều quan trọng. Và chọn đúng bàn ghế mẫu giáo thích hợp là một trong những điều rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Hãy cùng VietKids tìm hiểu 3 nguyên tắc vàng khi chọn bàn ghế mẫu giáo cho trẻ nhé.

Bàn ghế cao bao nhiêu thì phù hợp cho bé.
Kích thước và chiều cao của bàn quyết định sự phát triển cơ thể của bé. Lựa chọn những chiếc bàn cân đối, phù hợp sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái và thích học hơn.
Đối với trẻ mầm non,thì chiều cao khoảng 30cm và bàn chiều cao khoảng 50 cm. Tuy nhiên  Chọn các loại bàn cho trẻ mẫu giáo có thể điều chỉnh chiều cao thấp, để khi lớn lên trẻ em vẫn ngồi thoải mái.
 
Vật liệu gì và thiết kế ra sao?
Sử dụng chất liệu gì cho an toàn nhỉ?. Cần tránh mua bàn kim loại hoặc kính có thể gây thương tích cho trẻ, an toàn cho trẻ mầm non khi sử dụng, sử dụng bàn gỗ và bàn nhựa có cạnh tròn cho bé sử dụng
 
Chọn màu gì tăng hứng thú học cho bé
Tất cả trẻ em mẫu giáo đều yêu thích những bộ bàn ghế học sinh đẹp với màu sắc sặc sỡ, được trang trí với những hình thù ngộ nghĩnh và bắt mắt. Vì vậy, cha mẹ nên chọn mẫu cho trẻ mầm non, mẫu giáo đẹp và sinh động để tăng cảm hứng cho trẻ.
 
Chọn mua bàn ghế mẫu giáo ở đâu uy tín chất lượng. 
Neu bạn chưa biết mua mẫu nào, ở đâu tốt thì mình xin gợi ý các bạn hãy thử tham khảo Vietkids.
Bộ bàn ghế mẫu giáo – BHT.02 được thiết kế dành riêng cho các bé trong độ tuổi từ 2 – 6 tuổi. Trong độ tuổi này bé chủ yếu vừa học vừa chơi, vì vậy, việc sử dụng bộ bàn học thấp này giúp con dễ dàng ngồi vào bàn chơi + học mà không mang tính chất nghiêm túc như một chiếc bàn học cao đặt ở một góc học tập.
 
Bộ bàn học trẻ em này Nội Thất VietKids thường gọi là bộ bàn chơi bởi tính cơ động của nó. Kích thước nhỏ gọn nên bạn dễ dàng di chuyển tới mọi không gian mà bạn muốn/bé muốn.
 
Ngoài ra thì Vietkids cũng có cung cấp giường 2 tầng cho bé. Hãy liên hệ để tham khảo thêm nhé:
CÔNG TY CP NỘI THẤT VÀ TRANG TRÍ NHÀ VIỆT
Trụ sở: số 20 - Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Phone: (+84)24 73 090 808
Mobile: 0902 150 549
Email: noithatvietkids@gmail.com
 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019