Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/05/2019 14:05 # 1
hahongtham
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 30/40 (75%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 23/04/2018
Bài gởi: 90
Được cảm ơn: 0
Mặt dán sứ Veneer và những điều cần biết


 
Tìm hiểu thông tin về mặt dán sứ Veneer
 
Các yếu tố bên ngoài hoặc những tác động từ bên trong luôn là nguyên nhân khiến răng hàm của bạn bị tổn thương. Đó có thể là răng bị sứt mẻ, gãy vở, răng mọc thưa, ố vàng, nhiễm màu…. Dù là vấn đề nào thì cũng ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của mỗi người.
 
 
Mặt dán sứ Veneer là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hàm bằng việc sử dụng lớp sứ mỏng có hình dáng và màu sắc như răng thật, sau đó dán lên bề mặt răng. Tất cả những khuyết điểm răng hàm đều có thể giải quyết triệt để.
 
Với sự phát triển của công nghệ ngành nha khoa, mặt dán sứ Veneer được thực hiện có số liệu tương thích với răng thật, giúp bạn có được một hàm răng đều đặn, trắng sáng.
 
 
 
MẶT DÁN SỨ VENEER CÓ TỐT KHÔNG?
 
Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không hay mặt dán sứ veneer có tốt không là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi nghe nhắc đến dịch vụ này. Bởi nhiều người cho rằng việc sử dụng miếng sứ mỏng dán lên răng sẽ không đảm bảo chắc chắn.
 
Thực tế thì, việc khắc phục những khiếm khuyết răng hàm có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ và mặt dán Veneer . Tuy nhiên, đối với những TH ưa thích sự tiện lợi, nhanh chóng thì mặt dán sứ Veneer là giải pháp hữu ích.
 
Sử dụng mặt dán sứ Veneer bạn có thể yên tâm về vai trò, thẩm mỹ, thời gian thực hiện nhanh chóng. Đây cũng chính là giải pháp toàn diện cho răng hàm khuyết điểm.
 
ƯU ĐIỂM MẶT DÁN SỨ VENEER
 
Mặt dán sứ Veneer mang nhiều ưu điểm nổi bật như sau:
 
– Có tính thẩm mỹ cao: Mặt dán sứ Veneer có kích thước vừa khít với răng thật, ôm sát tạo độ vừa khớp. Bên cạnh đó, loại mặt dán này có hình dáng và màu sắc như răng thật. Vì vậy, khi gắn lên bề mặt răng tạo sự hài hoà và cân đối với khuôn hàm, người đối diện khó nhận biết bạn đang dán sứ veneer phục hình.
 
– Mài ít răng: So với bọc răng sứ thẩm mỹ, mặt dán sứ Veneer có tỉ lệ mài răng rất ít nên răng thật được bảo tồn. Thêm nữa, ít gây cảm giác ê buốt và không ảnh hưởng đến các răng kế cạnh.
 
– Đảm bảo ăn nhai tốt: Sau khi dán mặt sứ Veneer bạn có thể ăn nhai bình thường như răng thật.
 
– Thực hiện nhanh chóng: Các thao tác dán mặt sứ Veneer đều được thực hiện nhanh chóng và cho hiệu quả cao, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ
 
– Duy trì lâu dài: Nếu biết cách chăm sóc răng sứ veneer hay làm Răng sứ thẩm mỹ cao cấp có thể duy trì rất lâu trên cung hàm.
 
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019