Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/05/2019 10:05 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/40 (55%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 82
Được cảm ơn: 0
5 lời khuyên khi sử dụng mỹ phẩm từ mỹ phẩm Trang Nhung.


Mỹ phẩm là những vật dụng hằng ngày không thể thiếu của các chị em. Tuy nhiên hầu hết chị em đều mắc phải một số sai lầm khi sử dụng mỹ phẩm. Dưới đây là 5 lời khuyên đến từ chuyên gia mỹ phẩm tại Trang Nhung - sỉ mỹ phẩm hà nội.

Check thật kĩ nguồn gốc của sản phẩm trước khi mua
Đừng tham rẻ mà sử dụng mỹ phẩm không đúng nguồn gốc. Nhiều phụ nữ, đặc biệt là giới trẻ, có xu hướng chọn mỹ phẩm thông qua việc chị em bạn dì chỉ cho nhau như mỹ phẩm thủ công.
Không phải tất cả các sản phẩm làm đẹp thích ứng với làn da của bạn. Đôi khi nó phù hợp với người này nhưng không phù hợp với người khác. Vì vậy, hãy sử dụng những người có tên, danh tiếng và mỹ phẩm với các thành phần an toàn phù hợp với nhiều loại da!
 
 
Chú ý hạn sử dụng của mỹ phẩm
Rất nhiều người bỏ qua yếu tố này vì nghĩ rằng mỹ phẩm có thời hạn sử dụng lâu (thường là 3 năm), tôi sẽ không có "cơ hội" sử dụng mỹ phẩm quá mức. Mặc dù hiếm, nhưng điều này là hoàn toàn có thể và sau đó, không ai ngoài bạn phải chịu hậu quả của việc sử dụng mỹ phẩm hết hạn.
 
 
Lưu ý vấn đề bảo quản mỹ phẩm
Sản phẩm làm đẹp (hoặc thực phẩm) đều có chất bảo quản. Một khi bạn đã mở nắp, lượng chất bảo quản cũng bị phân hủy. Vì vậy, khi không sử dụng, hãy đậy nắp và bảo quản mỹ phẩm ở những nơi mát mẻ!
 
Vệ sinh bộ trang điểm thường xuyên
Nhiều chị em đã bỏ quên việc vệ sinh mỗi tuần cho bộ trang điểm. Thực hành thói quen rửa chúng mỗi tuần, sử dụng mỹ phẩm đúng cách sẽ giúp bạn giảm nguy cơ bị mụn và tổn thương da do vi khuẩn.
 
Mỹ phẩm Trang Nhung– shop mỹ phẩm hàn quốc hà nội
 
Hotline: 0982.410.285/0845.575.485
 
www.myphamtrangnhung.org
 
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019