Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/05/2019 16:05 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 24/40 (60%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 84
Được cảm ơn: 0
Nên thành lập công ty xuất khẩu nông sản tại Khánh Hòa không?


Khánh Hòa là một tỉnh trọng điểm của nền nông nghiệp duyên hải Nam Trung Bộ. Chính vì thế nơi đây  thành lập công ty tại khánh hòa lĩnh vực xuất khẩu nông sản là hoàn toàn tốt. Còn để biết thành lập ra sao, quy định thế nào thì hãy cùng mình tìm hiểu nhé:

Muốn thành lập công ty nông sản tại Khánh Hòa cần yêu cầu gì 
Là những cá nhân và tổ chức có quốc tịch Việt Nam và không vi phạm luật hình sự, họ có thể đứng ra cho các doanh nghiệp. Các trường hợp bị cấm đối với các cá nhân và tổ chức khác không được phép.
 
Điều kiện để mởi công ty
Được đăng ký và thành lập theo quy định của pháp luật.
Có ít nhất 01 kho dành riêng cho việc lưu trữ hàng hóa.
Có ít nhất 01 cơ sở để chế biến sơ bộ nông sản.
Đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Các cơ sở kho bãi và xử lý sơ bộ phải thuộc sở hữu của doanh nghiệp và phải được đặt tại tỉnh (thành phố) thuộc chính quyền trung ương tại thời điểm doanh nghiệp đề xuất giấy chứng nhận.
 
Hồ sơ thành lập công ty xuất khẩu nông sản tại Khánh Hòa có những gì
_ Giấy yêu cầu đăng ký  kinh doanh
_ Điều lệ công ty. Điều lệ của công ty phải có chữ ký của các đối tác cho quan hệ đối tác; của đại diện pháp lý, thành viên hoặc đại diện được ủy quyền cho các công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên; của người đại diện theo pháp luật, của các cổ đông sáng lập hoặc đại diện ủy quyền của các cổ đông sáng lập cho các công ty cổ phần. Thành viên và cổ đông sáng lập phải cùng chịu trách nhiệm về việc tuân thủ pháp luật của điều lệ công ty.
_ Danh sách thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên, hợp tác; danh sách cổ đông sáng lập của công ty cổ phần được lập theo mẫu do Bộ Kế hoạch và Đầu tư lập.
 
Thủ tục cũng khá đơn giản phải không Cho nên thành lập công ty xuất khẩu nông sản tại Khánh hòa là nên nhé. Nếu cần tư vấn thêm thủ tục thành lập công ty thì liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:
Luật 1 giây: Lựa chọn tốt nhất dành cho mọi doanh nghiệp!
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906 314 899
Mobile: 0943 196 111
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019