Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/05/2019 15:05 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 23/40 (57%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 83
Được cảm ơn: 0
3 lợi ích của nghề kế toán thuế


Nghế kế toán thế tưởng chừng như khô khăn, buồn tẻ suốt ngà thuế với hàng ngàn con số. Ấy vậy mà chúng tôi vẫn yêu nó đến lạ lùng. Nếu bạn đang tìm hiểu về ngành này thì hãy tham khảo những ưu điểm dưới nay nhé.

3 ưu điểm của ngành kế toán

Nganh hot đang cần nhiều nhân lực

Đây là ngành hiện tại cần nhiều nhân lực nhất. Tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong tất cả các lĩnh vực cần kế toán. Do đó, cơ hội việc làm cho kế toán rất cao.
 
Cơ hội thăng tiến cao
Khi bạn mới bắt đầu làm việc, bạn có thể là một kế toán viên, thủ quỹ thường xuyên. Nhưng nếu bạn biết cách phấn đấu và nỗ lực, không khó để đạt được các bước thăng tiến trong công việc. Từ một kế toán bình thường, bạn sẽ trở thành một kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, giám đốc tài chính ...
 
Phù hợp cho các bạn nữ
Làm việc 8 giờ và thời gian còn lại bạn có thể toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình.
 
Dịch vụ kế toán thuế tại Phạm và Cộng sự
Kế toán thuế thì tất nhiên là phải làm dịch vụ kế toán thuế rồi. Mình cũng vậy, và hiện tại mình đang làm việc tại dịch vụ kế toán thuế của Phạm và Cộng sự. Và dịch vụ của chúng tôi từ lâu nay luôn được các doanh nghiệp tin dùng. Chúng tôi được tin tưởng bởi vì những lý do sau:
Chất lượng dịch vụ
Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ kế khai thuế, báo cáo tài chính một cách chính xác, kịp thời và nhanh chóng theo hàng tháng, quý, năm, hoặc bất cứ thời điểm nào mà quý khách hàng yêu cầu.
Chất lượng của dịch vụ kế toán thuế trọn gói của PHẠM VÀ CỘNG SỰ luôn được bảo đảm tốt nhất và phù hợp với những quy định của luật pháp và đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng.
 
Chi phí dịch vụ
Chi phí dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi luôn thấp hơn nhiều lần so với những việc thuê nhân viên kế toán mà có đủ trình độ để thực hiện.
Quý khách cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thơi gian, chi phí và đồng thời chất lượng của những báo cáo khai thuế GTGT luôn được đảm bảo phù hợp với quy định. Quý khách chỉ việc ký trên những hồ sơ, báo cáo kế toán và báo cáo khai thuế do Phạm và Cộng sự thực hiện.
 
Tư vấn và hỗ trợ
Tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng những vấn đề có liên quan, pháp luật thuế, hóa đơn mới,…
 
Sẽ thay mặt quý khách hàng giải trình trước cơ quan thuế khi mà cơ quan thuế kiểm tra ngay cả khi chúng tôi đã kết thúc hợp đồng với quý khách hàng.
Hãy liên hệ với mình nếu bạn cần hỗ trợ 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THUẾ- KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN PHẠM VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: 0902483186
Email: taxserviceshn247@gmail.com

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019