Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/05/2019 17:05 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/40 (55%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 82
Được cảm ơn: 0
4 mẹo tìm địa điểm tổ chức đám cưới vừa rẻ vừa chất


Hầu hết các cặp đôi trẻ khi tổ chức đám cưới đề luôn muốn đến một địa điểm tổ chức đám cưới vừa rẻ vừa chất. Để có thể tìm được địa điểm như vậy thì bạn nên tham khảo 4 mẹo dưới đây.

Theo dõi các chương trình khuyến mãi
Hầu hết các nhà hàng / trung tâm tiệc cưới đều có các gói tiệc, đặc biệt là vào mùa thấp điểm. Các ưu đãi thông thường là tặng rượu sâm banh, bánh kem, trang trí phòng tiệc, nước ngọt ... Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu kỹ, bạn sẽ tìm thấy những ưu đãi thực sự có lợi cho bạn.
Một cách để tiết kiệm nhiều hơn là nhờ Wedding Planner của bạn. Chắc chắn, một trợ lý có kinh nghiệm như Wedding Planner sẽ có nhiều thông tin hơn bất kỳ ai, bạn phải tự tìm kiếm. Liên lạc với họ ngay bây giờ!
 
Chọn một địa điểm gần trung tâm và có bãi xe
Điều đầu tiên mà các cặp đôi cần chú ý là địa điểm tổ chức tiệc cưới. Hãy tưởng tượng nơi tổ chức của bạn ở quá xa trung tâm, tình trạng kẹt xe thường xuyên sẽ vô cùng bất lợi và không thoải mái cho khách. Hãy ưu tiên các địa điểm gần trung tâm, có một bãi đậu xe rộng rãi là một lợi thế.
Đặc biệt là những cặp đôi muốn tổ chức đám cưới ngoài trời, vùng ngoại ô cũng nên cân nhắc xe để đưa khách đến nơi.
 
Không gian địa điểm cũng cần phải không quá nhỏ
Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn địa điểm phù hợp. Không gian quá nhỏ so với số lượng người tham dự sẽ khiến cặp đôi đau khổ, không chỉ chi phí khi được hợp tác mà còn khiến khách mời cảm thấy ngột ngạt khó chịu. Hoặc một nơi quá rộng khiến số lượng khách quá ít, số tiền mà hai vợ chồng phải bỏ ra để thuê sảnh tiệc khá chua. Vì vậy, cặp đôi cần tìm hiểu kỹ về năng lực trong bữa tiệc. Không phải theo xu hướng hiện đại và sang trọng, quan trọng nhất là phù hợp và thoải mái.
 
Nếu bạn không thể chọn được, thì các bạn có thể tìm đến Star Galaxy Hà Nội nhé. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đấy.
NHÀ HÁT & TỔ CHỨC SỰ KIỆN STAR GALAXY
 
87 Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội
 
Hotline: 024 3664 6969 – 0243 855 5566
 
Email: marketing1@stargalaxy.vn

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019