Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/05/2019 15:05 # 1
xakira
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/10 (60%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 08/05/2019
Bài gởi: 6
Được cảm ơn: 0
Bộ đàm dùng cho nhà máy


Dưới đây là một vài lưu ý dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi về lựa chọn bộ đàm nhà máy và kho bãi:

Chọn loại bộ đàm (UHF hoặc VHF): Bộ đàm được cấp phép UHF là lựa chọn tốt nhất cho nhà kho vì tín hiệu UHF xuyên qua thép và bê tông. Đặc trưng của sóng UHF là tần số cao, bước sóng ngắn tạo ra khả năng xuyên phá tốt hơn nhưng sóng tần số thấp và bước sóng dài ( loại VHF).

Bộ đàm sử dụng cho nhà máy và kho bãi

Bộ đàm sử dụng cho nhà máy và kho bãi

Độ bền: Khi bạn ở trong nhà kho hoặc môi trường sản xuất, yếu tố độ bền sẽ rất quan trọng, bạn muốn có một chiếc bộ đàm nhẹ. Bộ đàm được thiết kế và chế tạo dựa trên thông số kỹ thuật quân sự Mỹ MIL-STD 810 và sẽ không bị vỡ sau khi vô tình rơi xuống mặt sàn của nhà máy hoặc kho bãi. Một bộ đàm chất lượng tốt thời gian sử dụng kéo dài trong nhiều năm. Hầu hết các bộ đàm sẽ đi kèm với bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. Bạn nên chọn các dòng bộ đàm được thiết kế và chế tạo dựa trên tiêu chuẩn quân sự Mỹ mà Icom là một thương hiệu điển hình áp dụng tiêu chuẩn này vào việc chế tạo ra các dòng bộ đàm có độ bền cao.

 

Tuổi thọ pin: Tuổi thọ pin là một vấn đề quan trọng và pin lithium/ion sẽ kéo dài quá trình sử dụng và số lần sạc sẽ nhiều hơn, ít bị chai, phồng pin. Một bộ sạc nhanh là mong muốn để bạn có thể nhanh chóng nạp đầy pin dự phòng cho ca làm việc vào ngày hôm sau.

 

Chức năng đa kênh: Nếu bạn có một doanh nghiệp lớn, bạn nên xem xét việc có nhiều kênh cụ thể được lập trình trong bộ đàm của mình để làm việc với nhiều nhóm, quản lý có thể nằm trên một kênh, nhân viên kho, nhà máy của bạn có thể ở một kênh khác và các kênh cho phép bạn tách liên lạc, chỉ liên lạc với 1 nhóm đối tượng mong muốn. Truyền thông vô tuyến sẽ rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, vì vậy bạn nên xem xét việc điều hành nhiều nhóm bộ đàm nhà máy khi số lượng nhân viên lớn và chia thành nhiều nhóm làm việc.Bộ đàm Icom - Chính Hãng Nhật Bản - Bảo Hành 3 Năm - www.icomvietnam.vn


 
03/06/2019 10:06 # 2
ngocnhu93
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/50 (56%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 09/04/2019
Bài gởi: 128
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Bộ đàm dùng cho nhà máy 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019