Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/05/2019 10:05 # 1
iwinonline365
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 81/100 (81%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/10/2014
Bài gởi: 531
Được cảm ơn: 0
Hiệu quả hoạt động của một chiếc quạt trần đèn


Quạt trần được sinh ra với mục đích chủ yếu là để làm mát, chính vì thế mà chiếc quạt trần đẹp xịn phải đảm bảo được tác dụng làm mát của mình, không những thế mà nó còn phải hoạt động hiệu quả hơn những sản phẩm thông thường khác nữa. 
 
Nếu như bạn có một chiếc quạt trần và tự gọi nó là quạt trần xịn, tuy nhiên khả năng hoạt động của nó cũng như làm mát được giống như những quạt trần bình thường khác chứ không hơn, vậy thì đâu có gì được gọi là xịn đâu?
 
 
Tất nhiên quạt trần ngoài trời được sản xuất với mục đích chính là làm mát, tuy nhiên với sự phát triển của xã hội ngày nay thì quạt trần còn có nhiều công dụng khác, ví dụ như là quạt trần có gắn đèn led hoặc đèn chùm có thể sử dụng để chiếu sáng, thay thế được cho một số hệ thống chiếu sáng ở trong nhà. 
 
Ngoài ra còn có quạt trần được thiết kế với hình lá, hình thìa, có cánh cụp hoặc xòe dùng để trang trí cho không gian, tạo điểm nhấn cho căn phòng, giúp cho toàn bộ không gian hòa hợp với nhau, dù là phong cách cổ điển hay hiện đại đi chăng nữa thì nó cũng có thể dùng để trang trí hoặc chiếu sáng hay những cách sử dụng khác chứ không chỉ đơn thuần là để làm mát.
 
 
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019