Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/05/2019 11:05 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 24/40 (60%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 84
Được cảm ơn: 0
6 lưu ý khi dùng kem trị tàn nhang


Tàn nhang là bệnh lý do rối loạn sắc tố da gây nên. Trị tàn nhang tuy khó nhưng nếu làm đúng cách thì hoàn toàn có thể. Ngoài việc chọn kem trị tàn nhang đúng cách thì khi trong quá trình điều trị bạn cũng cần lưu ý 6 vấn đề sau. 

  1. Chọn kem trị tàn nhang tốt, chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.
  2. Kem tàn nhang phải phù hợp với làn da của bạn. Tốt nhất nên chọn loại kem phù hợp với mọi loại da để tránh kích ứng khi sử dụng kem.
  3. Sử dụng kem trị tàn nhang một cách nhất quán, thường xuyên và đặc biệt không nên quá lạm dụng với kem vì nó có thể gây ra tác dụng ngược lại.
  4. Hạn chế tối thiểu phơi nắng trong quá trình sử dụng kem. Bởi vì ánh nắng mặt trời là yếu tố khiến tàn nhang quay trở lại và thậm chí nghiêm trọng hơn trước.
  5. Việc sử dụng kem trị tàn nhang chỉ là một tác dụng cho da. Muốn thay đổi từ bên trong để mang lại kết quả điều trị tốt nhất, bạn nên thiết lập chế độ ăn uống hợp lý, lối sống lành mạnh, hoạt động thể chất thường xuyên và cải thiện tâm lý theo hướng cực.
  6. Tốt nhất là nói chuyện với một chuyên gia để biết tàn nhang của bạn trước khi quyết định loại kem trị tàn nhang thích hợp nhất. Đồng thời, bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên để mang lại kết quả điều trị tàn nhang nhiều hơn.

Trên đây là những lưu ý mà Mỹ Phẩm Trang Nhung đã áp dụng lâu nay. Chỉ cần bạn luôn luôn thực hiện thì tàn nhang sẽ là quá khứ. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn mua kem trị tàn nhang, kem trị nám Hàn Quốc thì liên hệ với chúng tôi nhé:

Mỹ phẩm Trang Nhung– Đại lý phân phối mỹ phẩm trên toàn quốc
Hotline: 0982.410.285/0845.575.485
www.myphamtrangnhung.org 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019