Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/05/2019 11:05 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 24/40 (60%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 84
Được cảm ơn: 0
Một vài lưu ý khi thiết kế cổng, sân vườn cho trường mầm non tiêu chuẩn mới


Càng ngày càng có nhiều trường mầm non mở mới, vì vậy tiêu chuẩn trường mầm non cũng đã có nhiều thay đổi. Chính vì vậy khi thiết kế trường mầm non phải lưu ý sao cho đạt được những tiêu chuẩn mới này. Dưới đây là một vài lưu ý về thiết kế cổng sân vườn cho trường mâm non.

Tiêu chuẩn mới cần lưu ý khu bếp
Vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mẫu giáo đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của phụ huynh ngày hôm nay. Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư phải thiết kế khu vực rộng rãi và sạch sẽ, đáp ứng tiêu chuẩn bếp một chiều để đảm bảo quy định an toàn thực phẩm cho mỗi bữa ăn cho trẻ em.
 
Vườn rau là nơi giúp bé vừa học vừa khám phá
Để đáp ứng với phong trào "Làm vườn cho bé" do bộ giáo dục phát động và chỉ đạo, các trường mầm non tiêu chuẩn Montessori là không thể thiếu cho vườn rau cho trẻ em trồng và chăm sóc, và thậm chí là thực hiện vườn rau. mini cho mỗi lớp. Để đảm bảo cảnh quan, sạch sẽ và an toàn cho trẻ em, vườn rau nên được trồng ở khu vực thấp, chia theo giường hoặc mỗi gò trước cửa mỗi lớp sẽ thuận tiện hơn cho trẻ quan sát và chăm sóc công việc trồng cây. 
 
Cổng trường mầm non cần đáp ứng tiêu chuẩn gì?
Đối với các trường quy mô lớn có cổng riêng, cần chú ý đến việc xây dựng để đảm bảo an toàn khi đưa vào sử dụng, cổng sẽ được thiết kế rộng, kiên cố và có biển cảnh báo cấm trẻ em leo trèo hoặc chơi xung. xung quanh. Ngoài ra, cổng cũng được thiết kế cao và tránh các bậc thấp hơn ở cổng để ngăn trẻ em leo lên xuống rất dễ dàng.
 
 
Các tiêu chuẩn về thiết kế trường mầm non không ngừng tăng cao chính vì vậy không phải đơn vị nào cũng có thể thiết kế. Hãy tìm đến VietKids để bạn luôn luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn nhé.
Nội Thất Vietkids
Văn phòng Hà Nội: Tòa A1 – Vinaconex1 – ngõ 289A – Khuất Duy Tiến, Hà Nội
Mobile: 0902.150.549
Văn phòng TPHCM: 191 Trương Văn Bang, P.Thạnh Mỹ Lợi – Q.2
Mobile: 088.853.54.86

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019