Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/04/2019 16:04 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 24/40 (60%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 84
Được cảm ơn: 0
4 món ngon phù hợp cho bữa tiệc tại nhà


Thực đơn cho tổ chức tiệc tại nhà quyết định 50% sự thành công của bữa tiệc. Chính vì vậy khi muốn tổ chức, bạn hãy nghiên cứu và lên thực đơn trước cẩn thận nhé. Dưới đây là top 4 món ngon phù hợp cho bữa tiệc tại nhà

Gỏi gà rất  phù hợp cho tiệc tại nhà
Người nộm luôn có mặt với một cuộn, bởi vì nó sẽ làm cho bạn không thoải mái. Thịt ức gà thường khô và khó ăn trong các món luộc hoặc thả, nhưng nếu bạn cắt và trộn nó trong món salad này, bạn sẽ không thể xử lý nó.
 
Súp gà là món khai vị rất tuyệt
Đây là món khai vị cho những ngày hè và ngược lại nó cũng rất bổ dưỡng cho những ngày đông lạnh giá. Nếu bạn không thể mua sen tươi, hãy nhớ ngâm sen khô trước khi nấu để làm cho nó mềm. Hương vị của hạt sen trộn trong nước gà sẽ làm cho món súp này trở nên đặc biệt.
 
Đùi gà nướng cũng là món bạn nên tham khảo
Vẫn là thịt gà nhưng ở dạng chế biến khác, bạn sẽ thấy hương vị và sự hấp dẫn sẽ khác. Không chỉ là những gia vị ướp quen thuộc, món đùi gà nướng này còn hấp dẫn bạn với sốt mayonnaise rất châu Âu.
 
Bành mỳ bổ sung tinh bột cho gia đình
Những bữa tiệc nhỏ trẻ trung, năng động, hiện đại, đôi khi không bận tâm đến cơm, nhưng bạn không thể thiếu tinh bột trong bữa ăn. Bánh mì susi sẽ giúp bạn vừa đảm bảo cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn, vừa hấp dẫn bạn về hương vị và hình thức trình bày.
Trên đây là 4 món ngon cho tổ chức tiệc tại nhà; Hãy tham khảo và đưa nó vào thực đơn nhé. Nếu bạn muốn tư vấn thêm mon hãy liên hệ với chúng tôi:
 
TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI VÀ SỰ KIỆN STAR GALAXY
♬Just say I do. We will make it happen♬
87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
024 3855 5566
091 666 1581 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019