Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/04/2019 15:04 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 23/40 (57%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 83
Được cảm ơn: 0
Khi sử dụng giường bệnh viện cần lưu ý những gi


Giường bệnh viện là một thiết bị không thể thiếu trong bệnh viện hoặc cơ sở y tế để hỗ trợ bác sĩ điều trị thuận tiện. Những loại giường này có nhiều chức năng hơn trong việc chăm sóc bệnh nhân cũng như giúp bệnh nhân phục hồi tốt hơn.
Giường bệnh viện với các chức năng hiện đại ngày nay không còn dành cho bệnh nhân nằm trong các cơ sở điều trị mà còn được nhiều hộ gia đình sử dụng để phục vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà và người già. để tốt hơn.
 
Một số chức năng hữu ích của Giường bệnh viện, giường bệnh nhân hiện đại
- Giường nhựa ABS có độ bền cao và có thể dễ dàng tháo ra, cả hai mặt của giường nhôm có thể gập lại nhẹ nhàng và thuận tiện cho bệnh nhân ra khỏi giường.
- Giường cũng có chức năng nghiêng tới 85 độ bên trái và phải, giúp chữa lành, lưu thông máu và giảm hoặc ngăn ngừa các triệu chứng loét da do nằm lâu.
- Một chức năng thiết yếu là có thể dựng thẳng vào ghế ngồi tới 80 độ và hạ góc xuống 90 độ. Bên cạnh đó, bàn ăn được thiết kế để biến giường bệnh thành bàn ăn cũng như có thể ngồi đọc sách hoặc xem phim thoải mái.
- Giường bệnh viện được điều khiển tự động bằng điều khiển từ xa để bệnh nhân có thể thay thế tư thế ngồi lên, nằm ngửa, nghiêng phải sang trái chỉ bằng cách nhấn nút mà không cần hỗ trợ.
- Giường cũng được thiết kế với tay quay để khi mất điện, gia đình có thể sử dụng tay quay để thay thế điều khiển từ xa để điều khiển các chức năng của giường.
- Kiểm soát bô ​​vệ sinh để giúp người đi vệ sinh trên giường mà không di chuyển. Khi nhấn nút, miếng đệm sẽ tự động được thay thế bằng chậu vệ sinh, vì vậy bệnh nhân có thể di chuyển cả trong tư thế nằm hoặc ngồi.
- Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể gội đầu ngay tại giường trong tư thế nằm, chỉ cần thay miếng đệm trên đầu bằng bồn tắm gội đầu được thiết kế đặc biệt của giường.
 
Sử dụng giường bệnh viện khi nào
- Người có giá yếu, khó di chuyển, huy động mạnh
- Người bị gãy xương hoặc khớp phải nằm một chỗ trong quá trình điều trị lâu dài
- Người bị liệt, không thể cử động.
Xem thêm: giuong ky tuc xa
Trên đây là một vài lưu ý về giường bệnh viện. Hãy nắm thật chăc để có thể chọn loại giường đúng đắn nhé. Liên hệ với Thành Đạt nếu bạn cần tư vấn thêm về giường bệnh viện:
Cơ khí Thành Đạt
Hotline: 096.994.3868 - Tel: 022.7386.2233
Mail: cokhithanhdat.vn@gmail.com

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019