Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/04/2019 11:04 # 1
mpvictor2
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 23/40 (57%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/03/2019
Bài gởi: 83
Được cảm ơn: 0
Thành lập công ty ở Hải Dương phải lưu ý những gì


Như các bạn đã biết, thành lập công ty ở đâu cũng phải lưu ý cả, Nhưng thành lập công ty ở Hải Dương phải lưu ý nhiều hơn. Tại sao thì mình cũng không rõ. Nhưng nếu như bạn không lưu ý 4 vấn đề sau bạn sẽ gặp rắc rối đấy.

thành lập công ty ở hải dương

 

Công bố đăng ký kinh doanh trong 30 ngày đầu
Cái này phạt nặng nha các bạn.
Trong vòng 30 ngày kể từ ngày thành lập hoặc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải công bố nội dung đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia. Trong trường hợp không thực hiện hoặc thực hiện không đúng quy định, doanh nghiệp có thể bị phạt từ 1 triệu đến 2 triệu đồng và phải khai báo nội dung đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia theo quy định. xác định.
 
Đăng ký con dấu với pháp luật
Doanh nghiệp phải khắc một con dấu và mẫu vật con dấu đã đăng ký tại cơ quan cảnh sát của các tỉnh và thành phố tập trung. Doanh nghiệp chỉ có thể sử dụng con dấu sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu. Việc sử dụng con dấu không có giấy chứng nhận này sẽ bị phạt tiền từ 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng và con dấu sẽ bị thu hồi.
 
Đăng ký các thông tin thuế trong vòng 10 ngày
Đừng để bị phạt thuế nhé
Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh) hoặc Giấy chứng nhận đầu tư, doanh nghiệp phải liên hệ với cơ quan thuế để đăng ký thuế. Doanh nghiệp chậm nộp hồ sơ đăng ký thuế phải chịu cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 400.000 đến 2 triệu đồng tùy theo tính chất và mức độ vi phạm.
 
Gắn bảng hiệu trụ sở chính
Bạn phải gắn bảng hiệu sau khi thành lập doanh nghiệp
Doanh nghiệp phải đính kèm tên doanh nghiệp tại trụ sở chính và tại chi nhánh hoặc văn phòng đại diện (nếu có). Trong trường hợp không làm như vậy, doanh nghiệp bị phạt từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng và buộc phải gắn tên doanh nghiệp theo quy định
Luật 1 giây: Lựa chọn tốt nhất dành cho mọi doanh nghiệp!
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906 314 899
Mobile: 0943 196 111
 
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2019